iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

SM liên tục lùi thời gian tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Thứ tư, 17/1/2018, 00:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/1/2018, 00:19 (GMT+7)

Nhiều bạn trẻ Việt đang hoang mang trước thông tin SM liên tục trì hoãn thời gian tuyển thực tập sinh ở Việt Nam. 

SM Entertainment - một trong những công ty giải trí có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc sẽ tổ chức tuyển chọn thực tập sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới vào năm 2018. Đặc biệt, Việt Nam cũng có tên trong danh sách điểm dừng chân của SM Global Audition. 

SM thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.

SM thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.

Giữa tháng 12/2017, SM đăng tải những thông tin đầu tiên về việc tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam. Cụ thể, công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc sẽ tiến hành cuộc thi tuyển vào tháng 5/2018, tại hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, đến 3/1, SM thông báo lịch thi tuyển tại Việt Nam sẽ được dời sang tháng 7.

Vào ngày 16/1, SM một lần nữa cập nhật lại lịch diễn ra Audition tại Việt Nam là vào tháng 11, nghĩa là muộn hơn so với thời gian dự kiến ban đầu nửa năm.

Lịch thi tuyển thực tập sinh lùi sang tháng 11.

Lịch thi tuyển thực tập sinh lùi sang tháng 11.

Trước việc SM liên tục thay đổi thời gian tuyển thực tập sinh, cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam tỏ ra khá hoang mang, không biết liệu có "sự cố" nào xảy ra hay không. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng công ty giải trí xứ Hàn muốn các bạn trẻ Việt Nam có thêm thời gian để luyện tập và chuẩn bị. Đây là lần đầu tiên SM Audition đặt chân tới dải đất hình chữ S, bởi vậy các thí sinh Việt có thể mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình của cuộc thi.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top