iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 19:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

So Ji Sub đính chính tin đồn mua nhà triệu đô chuẩn bị lấy vợ

Phía nam diễn viên xác nhận việc mua nhà mới nhưng chuyện kết hôn vẫn còn ở tương lai xa.

Ngày 15/6, trang tin tức Skyed Daily đưa tin So Ji Sub đã mua một biệt thự nằm trong khu phố Hannam ở Seoul vào tháng 11 năm ngoái. Biệt thự có diện tích 230 mét vuông và có giá 6,1 tỷ won (khoảng 5,1 triệu USD).

So Ji Sub có mua nhà nhưng không phải để lấy vợ.

So Ji Sub có mua nhà nhưng không phải để lấy vợ.

Trang tin này dẫn nguồn phỏng vấn một nhân viên bất động sản cho biết, So Ji Sub đi xem nhà với một phụ nữ được biết là người mà anh sẽ kết hôn. Vì thế các đại lý bất động sản đều cho rằng nam diễn viên mua nhà để làm tổ ấm tương lai.

Một ngày sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện của So Ji Sub đã đưa ra thông cáo làm rõ. So Ji Sub có mua một biệt thự nằm trong khu phố của Hannam vào tháng 11 năm ngoái với mục đích để ở. Anh sẽ sớm dọn về nhà mới. Thông tin ban đầu cho rằng Ji Sub mua nhà để lấy vợ là hiểu lầm. Ngôi nhà này So Ji Sub không mua với mục đích kết hôn. 

Vì nhiều lý do, So Ji Sub đã chuyển khỏi nơi ở cũ và quyết định chuyển đến khu phố Hannam. Vào tháng 11 năm ngoái, So Ji Sub đi xem nhà với giám đốc của mình nhưng không hiểu sao thông tin đã bị bóp méo thành đi xem nhà với bạn gái.

So Ji Sub và bạn gái Jo Eun Jung vẫn đang trong mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc nhưng còn quá sớm để hai người nói đến chuyện kết hôn.

Trước đó, vào tháng 5, So Ji Sub đã công khai chuyện hẹn hò. Bạn gái anh là Jo Eun Jung - một nữ phóng viên giải trí và kém anh 17 tuổi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top