iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi

Thứ bảy, 17/3/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 17/3/2018, 09:00 (GMT+7)

Dàn con nhà Song Il Gook thổi nến đón tuổi mới hôm 16/3. 

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 7 tuổi  

Các con của tài tử Song Il Gook bụ bẫm, dễ thương khi tròn 1 tuổi. 

Nam diễn viên Song Il Gook hôm 16/3 đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh dàn nhóc tì sinh ba lúc tròn 1 tuổi, kèm theo lời chia sẻ đầy yêu thương: "Cảm ơn vì những lời chúc mừng trong ngày sinh nhật các con". Manse, Daehan, Minguk chào đời ngày 16/3/2012, ba thiên thần nhỏ vừa tròn 6 tuổi và bước vào tuổi lên 7.

Manse, Daehan, Minguk trở thành những ngôi sao nhí được khán giả mê cuồng, sau khi các bé xuất hiện trong show truyền hình thực tế The Return of SuperMan cùng bố ở tập 34 - được trình chiếu vào ngày 27/7/2014. Bốn cha con nhà họ Song đã cho khán giả được cảm nhận trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của tình cảm cha con, sự đáng yêu của tâm hồn trẻ thơ... thông qua từng tình huống của cuộc sống đời thường. 

Ba cậu nhóc với khuôn mặt rất bụ bẫm... 

Ba cậu nhóc với khuôn mặt rất bụ bẫm... 

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 2
... và đáng yêu. 

... và đáng yêu. 

Ba nhóc tì của Song Il Gook đón tuổi mới
 
 

Ba nhóc tì của Song Il Gook trong sinh nhật năm 2017

Trước đó, hôm 14/3, Song Il Gook đăng tải đoạn video rất dễ thương của ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse và tâm sự: "Ngày hôm nay có một ý nghĩa rất đặc biệt với tôi, nên tôi muốn viết vài lời. Tôi cầu hôn vợ vào Giáng Sinh nhưng không nhận được câu trả lời từ cô ấy. Thế rồi, trong ngày Valentine trắng, vợ tôi đột nhiên đưa trả lại chiếc nhẫn cho tôi. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã nghĩ: Gì chứ, không phải Jumong bị khước từ đấy chứ? (bởi vì khi đó tôi đang đóng phim "Jumong"). Vài phút trôi qua ngỡ như vài năm, và vợ tôi nói với tôi: Đeo nhẫn vào tay em đi!. Tất nhiên tôi đã được vợ đồng ý, nhưng tôi cần có sự đồng ý của bố mẹ cô ấy nữa chứ. Khi ấy, giáo viên của tôi - đồng thời là chú của cô ấy đã nói tốt về tôi với bố mẹ vợ tương lai (dù thực ra tôi không phải là một sinh viên xuất sắc), nên có lẽ vì thế mà bố mẹ vợ đã đồng ý chăng. Nếu không phải nhờ công của thầy, có lẽ Daehan, Minguk và Manse đã không xuất hiện trên đời. Vì hôm nay là Valentine trắng nên tôi đã nghĩ đến thầy giáo - năm nay thầy vừa nghỉ hưu. Cảm ơn thầy rất nhiều".

Ba cậu nhóc ở tuổi lên 7. 

Ba cậu nhóc ở tuổi lên 7. 

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top