iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi xác nhận chia tay

Thứ năm, 25/1/2018, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 25/1/2018, 10:10 (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa - Hàn đã chính thức đường ai nấy đi sau khoảng 2 năm hẹn hò.

Sau nhiều lần nghi vấn tan vỡ, đại diện của Song Seung Hun vừa chính thức xác nhận với TVReport: "Đúng là Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay. Thời điểm chính xác là việc riêng tư của họ nên chúng tôi không nắm rõ. Cả Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều liên tục bận rộn với các dự án, họ không thể sắp xếp lịch trình để gặp nhau nên dần trở nên xa cách. Họ không chia tay vì lệnh cấm Hallyu ở Trung Quốc".

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi xác nhận chia tay

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin: "Phía Lưu Diệc Phi xác nhận rằng chuyện tình giữa cô và tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun đã kết thúc. Họ đã ở bên nhau khá lâu nên cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc".

Khoảnh khắc ngọt ngào của Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi
 
 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong một buổi chụp hình 

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bén duyên khi tham gia bộ phim hợp tác Hoa - Hàn The Third Way of Love hồi năm 2015. Thời gian đầu công khai, truyền thông và khán giả nghi ngờ cặp đôi dùng tin đồn tình cảm để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, cả hai đã chứng minh tình yêu giữa họ là thật qua gần 2 năm gắn bó. Cả Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều khẳng định họ hẹn hò trên cơ sở tiến tới hôn nhân.  

Mỹ nam Hàn Quốc và "thần tiên tỷ tỷ" được đánh giá là một cặp đẹp đôi, nhiều người còn kỳ vọng họ sẽ tổ chức đám cưới. Sắp tới, Lưu Diệc Phi sẽ bận rộn trên phim trường với vai diễn Mộc Lan trong bộ phim cùng tên của Disney.

Nghệ Nhi (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top