iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Soo Young 'chặt chém' 7 thành viên SNSD trên truyền hình

Thứ hai, 14/8/2017, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/8/2017, 10:23 (GMT+7)

Cô nàng chỉ ra những điểm đáng ghét của từng thành viên, ghét nhất Tae Yeon có làn da quá trắng làm nổi bật màu da ngăm của mình.

Ngày 12/8, SNSD tham gia chương trình Knowing Bros trong đợt quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt. Lần đầu xuất hiện trên chương trình này với đủ 8 thành viên, SNSD mặc đồng phục nữ sinh trẻ trung nhảy múa nhiệt tình, không ngại thể hiện khiếu hài hước của mình. Đặc biệt, Soo Young khiến tất cả MC không nhịn được cười khi tiết lộ đặc điểm đáng ghét của 7 thành viên khác.    

Soo Young chia sẻ cô nàng từng rất ghét Seo Hyun, bởi khi ăn đậu phụ, em út có kiểu chúm chím miệng rất giống con sóc. "Khi đó em khá nhạy cảm, Seo Hyun làm bất cứ việc gì em cũng thấy ngứa mắt", Soo Young giải thích khiến em út chỉ còn nước "câm nín". Soo Young tiếp tục dội bom với lời bộc bạch: "Có lúc em cũng thấy ngứa mắt với các thành viên khác".

Soo Young 'chặt chém' 7 thành viên SNSD trên truyền hình
 
 

Phản ứng của các thành viên SNSD kh bị Soo Young kể xấu

Chân dài của SNSD cho biết mình không thích Sunny cứ hay bĩu môi khi nói chuyện, Hyo Yeon liên tục đánh phấn mũi trước khi ghi hình, Yuri làm động tác duỗi chân ở bất cứ đâu, Tiffany thích "chơi trội". Soo Young giải thích điểm đáng ghét của Tiffany: "Hôm nay ghi hình không phải cả nhóm nên phối cùng một kiểu phụ kiện sao? Thế mà Tiffany lại tự mình mang từ nhà đến một cái nơ to đùng".

soo-young-chat-chem-7-thanh-vien-snsd-tren-truyen-hinh

Tiffany bị Soo Young ngứa mắt vì đeo nơ đỏ khác với đồng phục chung của cả nhóm.

Yoon Ah và Tae Yeon là hai thành viên khiến Soo Young tức giận nhất vì luôn chọc trúng nỗi đau của cô nàng. "Yoon Ah rất đáng ghét khi em ấy khoe mình tăng cân. Em ấy cứ chạy tới trước mặt em và hỏi 'Có phải em béo lên rồi không?'. Tae Yeon cũng đáng ghét vì quá trắng. Em thường chụp ảnh tự sướng cùng Tae Yeon nhưng cô ấy trắng còn em thì đen". Những chia sẻ thẳng thắn của Soo Young khiến mọi người cười ầm ĩ.

soo-young-chat-chem-7-thanh-vien-snsd-tren-truyen-hinh-1

Tae Yeon bị Soo Young chọc cười chảy nước mắt.

SNSD vừa trờ lại sân khấu Kpop với album thứ sáu Holiday Night. Tuy nhiên nhóm chỉ tham gia các hoạt động quảng bá trong một tuần, màn biểu diễn cuối cùng của SNSD đã kết thúc ngày 13/8 trên sân khấu Inkigayo.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top