iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/9/2019, 18:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist của Black Pink bị chỉ trích vì quá ưu ái Jennie

Jennie mặc màu xanh nõn chuối nổi bật, khiến nhiều người tưởng là sân khấu solo của cô nàng.

Fandom của Black Pink luôn có nhiều mâu thuẫn xung quanh việc đối xử bất công giữa các thành viên. Jennie có biệt danh là ''công chúa của YG" một phần vì luôn được ưu ái về trang phục diễn. Cô nàng thường được chọn trang phục nổi, đắt đỏ nhất khi diễn cùng nhóm.

Mới đây, các BLINK tiếp tục tranh cãi khi Black Pink biểu diễn ở Nhật Bản. Trong hình ảnh chia sẻ trên diễn đàn, Jennie được mặc đồ xanh nõn chuối nổi bật, đứng ở vị trí trung tâm. Nhìn từ xa, đây giống như sân khấu solo của Jennie hơn là nhóm có 4 thành viên.

Tân binh Cho Seung Youn (X1) gây sốt với fancam cuốn hút

Nhìn từ xa, khán giả ngỡ đây là sân khấu solo của Jennie và các vũ công.

Netizen bình luận khi xem sân khấu của Black Pink: "Tôi tưởng 3 thành viên khác thành vũ công nhảy phụ họa cơ đấy", "Sẽ ổn thôi nếu việc này diễn ra một hoặc hai lần nhưng nó xảy ra quá thường xuyên rồi. Ở show nào Jennie cũng là người nổi bật nhất. Các thành viên khác cũng cần sự quan tâm chứ, tôi thấy tội cho họ đấy'', ''Các fan của thành viên khác chắc thấy khó chịu lắm nhỉ. Tôi nghĩ đã đến lúc họ đứng lên bày tỏ ý kiến"...

Đồ diên của Jennie có tông màu nổi nhất.

Đồ diễn của Jennie có tông màu nổi nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên fandom của Black Pink khó chịu về cách chọn trang phục bất công. Trong tour concert của nhóm, Jennie thường xuyên thay trang phục, luôn có sự đổi mới ở các show diễn, các thành viên còn lại thì mặc đồ cũ. Khi lên thảm đỏ, cô nàng cũng toàn diện hàng hiệu đắt đỏ.

Trang phục diễn của Jennie cực gợi cảm và là hàng hiệu đắt đỏ.

Trang phục diễn của Jennie rất gợi cảm và là hàng hiệu đắt đỏ.

Nhiều ý kiến cho rằng Jennie được coi là fashionista, người có sức ảnh hưởng đến thời trang nên được chăm chút hơn những thành viên khác. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ của 3 thành viên khác cảm thấy YG và stylist đối xử không công bằng, điều này chỉ càng gây chia rẽ trong cộng đồng BLINK.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top