iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sulli nhập viện vì vết thương ở cổ tay, bị đồn tự tử

Thứ năm, 24/11/2016, 14:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 24/11/2016, 14:27 (GMT+7)

Mới đây, phía SM đã lên tiếng phủ nhận việc Sulli bị thương do tự tử: 'Cô ấy đến phòng cấp cứu lúc nửa đêm vì bị thương do bất cẩn'.

Ngày 24/11, các trang báo Hàn đồng loạt đưa tin Sulli nhập viện tối ngày 23 để điều trị vết thương ở cổ tay. Hiện nữ ca sĩ được quản lý đưa về nhà và tiếp tục điều trị. Cụ thể, cô nàng được cấp cứu ở bệnh viện Seoul University vì vết thương ở cổ tay. Sau khi được chăm sóc 30 phút, nữ ca sĩ xuất viện. Nguồn tin cho biết Sulli có tiến hành chụp X quang.

sulli-nhap-vien-vi-vet-thuong-o-co-tay-bi-don-tu-tu

Sulli đến cấp cứu ở bệnh viện vì bị thương ở cổ tay.

Có nhiều tin đồn trên mạng rằng Sulli phải nhập viện là do tự tử. Nhiều netizen bình luận có khả năng nữ ca sĩ gặp áp lực vì những lời chỉ trích, ghét bỏ trên trang xã hội hoặc gặp rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Sau tin hẹn hò với Choiza, rời F(x), Sulli thường đăng những tấm ảnh nhạy cảm, không mặc nội y trên mạng xã hội. Cô nàng trở thành đối tượng bị chỉ trích, nhận nhiều bình luận ác ý. 

Những bình luận trên Nate và Daum: "Có thông tin nói người một người bạn của cô ấy là nhà báo tiết lộ Sulli tự tử. Tôi hi vọng đây không phải sự thật", "Lúc này thì tôi lại hi vọng cô ấy có thể đăng ảnh lên Instagram để báo bình an", "Tôi nghe có nhiều thông tin rằng Sulli rạch cổ tay trước khi có bài báo xuất hiện. Có nhiều người ở phòng cấp cứu nên dễ lọt thông tin lắm", "Vì Choiza đòi chia tay à", "Vết thương ở cổ tay, không phài là điều tôi đang nghĩ đến đúng không?", "Tôi cứ nghĩ đến điều tồi tệ thôi, mong Sulli không sao", "Cuộc sống của cô nàng thật hỗn loạn".

sulli-nhap-vien-vi-vet-thuong-o-co-tay-bi-don-tu-tu-1

Phía SM phủ nhận tin đồn Sulli tự tử.

Mới đây, phía SM đã lên tiếng phủ nhận việc Sulli bị thương do tự tử: "Cô ấy đến phòng cấp cứu lúc nửa đêm vì bị thương do bất cẩn". Bệnh viện cho biết hiện ngôi sao nhà SM đã xuất viện và từ chối cung cấp thông tin của bệnh nhân.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top