iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sulli xinh đẹp hoàn hảo vẫn bị đàn anh 'đá xéo'

Thứ năm, 1/6/2017, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/6/2017, 10:47 (GMT+7)

Trong buổi họp báo phim 'Real', Sulli xuất hiện với hình ảnh công chúa nhưng bị đàn anh ám chỉ là tới trễ.

Tối 31/5, dàn diễn viên đình đám của bộ phim điện ảnh Real tổ chức showcase ở hội trường New Millenium Hall thuộc trường Đại học Sungkyunkwan, Seoul.

2 tên tuổi hút nhất phim là Kim Soo Hyun và Sulli xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo, trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện. Khác với hình ảnh nổi loạn trên Instagram, Sulli xuất hiện dịu dàng, nữ tính trong bộ váy trắng kín đáo. Ngoại hình của gà nhà SM được khen ngợi hết lời tại sự kiện, có ý kiến nhận xét cô nàng trông rất xứng đôi với Kim Soo Hyun.

sulli-xinh-dep-hoan-hao-van-bi-dan-anh-da-xeo

Sulli xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện.

Tuy nhiên, khi đoàn làm phim tiếp nhận phỏng vấn, Sulli bị đàn anh Sung Dong Il ''đá xéo'' về việc tới trễ. Nam diễn viên gạo cội phát biểu: "Sulli đã thay 3 bộ cánh trong ngày hôm nay, bộ này là đẹp nhất. Có phải vì thế mà cháu đến muộn không?".

sulli-xinh-dep-hoan-hao-van-bi-dan-anh-da-xeo-1

Cô nàng bị đàn anh tố đến muộn vì chọn váy áo.

Câu nói của Sung Dong Il ngay lập tức khiến netizen Hàn chú ý, họ cho rằng ông đang kín đáo phê bình việc Sulli chậm chạp, đi trễ giờ trong một sự kiện chung. Các độc giả của Nate bình luận: "Nghe thì không giống lời khen đâu", "Câu nói có ẩn giấu dao găm đấy", "Để các tiền bối phải chờ chỉ vì vụ váy áo, bất lịch sự quá", "Biết là muộn nhưng vẫn phải thử váy, kén chọn cơ'', ''Phần diễn của Sulli chắc không nhiều nhưng cô dám để những tiền bối lớn như Sung Dong Il, Kim Soo Hyun phải chờ cơ đấy".

Khi được hỏi về suy nghĩ sau lần đầu tiên đọc kịch bản phim Real, Sulli trả lời: "Ngay sau lần đọc đầu tiên, tôi đã gập nó lại. Sau đó, tôi đọc lại khoảng 6 lần nữa thì mới có chút hình dung về ý nghĩa của tác phẩm. Ngay khi cầm kịch bản trên tay, tôi đã muốn nhận vai diễn này rồi".

sulli-xinh-dep-hoan-hao-van-bi-dan-anh-da-xeo-2

Sulli còn thu hút sự chú ý nhiều hơn Kim Soo Hyun.

Câu trả lời khó hiểu của gà nhà SM khiến khán giả bức xúc, họ bình luận: "Tức là dù cô chả hiểu gì về nội dung phim nhưng vẫn muốn nhận nó đúng không?", "Sulli có vốn từ ngữ nghèo nàn, phát biểu như dở hơi", "Đọc không hiểu sao vẫn muốn nhận phim làm gì", "Nếu không hiểu từ đầu sao lại nhận phim này, cô quan tâm đến dàn sao danh tiếng được hợp tác cùng hơn là bản thân tác phẩm chứ gì".

Dù Sulli chỉ đóng vai khách mời trong Real, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm trong chiến dịch quảng bá. Các bài báo về cô nàng còn xuất hiện dày đặc hơn nam chính Kim Soo Hyun.

Xem tiếp ảnh Sulli và Kim Soo Hyun quá đẹp tại sự kiện

sulli-xinh-dep-hoan-hao-van-bi-dan-anh-da-xeo-3 Sulli, Seol Hyun càng 'nổi như cồn' sau nhiều scandal nhờ xinh đẹp hơn người

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top