iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Suzy, Suho quyết mạnh tay với anti fan trên mạng xã hội

Thứ năm, 13/11/2014, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/11/2014, 14:04 (GMT+7)

Hai sao Kpop quyết định nhờ luật pháp khi những antifan liên tục phỉ báng, nguyền rủa, tuyên truyền độc miệng về mình.

Suzy kiện những người mong cô chết trên Twitter

Mới đây, Suzy (Miss A) trở thành nạn nhân của những lời bình luận ác ý trên mạng. Anti fan để lại những lời nhắn có nội dung mong nữ ca sĩ chết đi hay bị tai nạn giao thông. Cô nàng tỏ ra rất buồn trước những lời chỉ trích và trả lời anti: "Bạn muốn tôi chết sao?".

Đây không phải là lần đầu Suzy trở thành nạn nhân của những lời nói độc ác trên trang xã hội. Công ty quản lý JYP quyết định tìm ra người đã đăng những câu nguyền rủa và tiến hành kiện họ tội phỉ báng.

uwmwer-jpg.png

Suzy bị tổn thương vì những lời bình luận ác ý.

Đại diện phía công ty phát biểu: "Gần đây, một cư dân mạng để lại những dòng tin cay nghiệt trên Twitter của Suzy. Chúng tôi sẽ không bao giờ thờ ơ trước sự việc thế này. Không thể nào chấp nhận nổi những ý kiến với nội dung cay độc như thế đối với các nghệ sĩ dưới sự quản lý của JYP. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện các hành động pháp lý để có thể giải quyết sự việc này một cách thỏa đáng".

121219SUZY.jpg

Nữ ca sĩ cùng công ty quản lý quyết tìm ra thủ phạm và tiến hành kiện.

Theo luật pháp, nếu người gửi tin nhắn bị buộc tội, người này sẽ phải chịu hình phạt tù một năm và nộp 2 triệu won tiền phạt. Suzy và công ty quản lý đang phối hợp với cảnh sát để tiến hành điều tra và quyết không bỏ qua tội phạm.

Bố của Suho khẳng định bị vu khống, nhờ cảnh sát điều tra

Suho (EXO) trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội khi bố anh bị tố cáo là tham gia vào tổ chức thân Nhật, chống Hàn có tên New Right Movement và Chinilpa. Tổ chức này bị coi là phản động nên thông tin bố Suho có quan hệ mật thiết với họ khiến nhiều người chú ý và ảnh hưởng đến danh tiếng của thành viên EXO.

EXO-Member-Profile-Suho-1-1024-9636-3564

Bố Suho bị đồn là tham gia tổ chức thân Nhật Bản, phản đôi Hàn Quốc.

Ngày 12/11, ông Kim Yong Ha (bố Suho) đã nhờ đến cơ quan điều tra để tìm ra những netizen đã tung tin đồn thất thiệt làm tổn hại đến danh dự của con trai ông. Ông cũng đã chỉ định luật sư và sẽ gửi đơn khiếu nại lên tòa án trung tâm Seoul để làm rõ vẫn đề vào ngày 17/11.

tumblr-mvd6qhj3e71sn8zr8o1-128-9688-1857

Suho cũng bị ảnh hưởng bởi các tin đồn trên mạng.

Ông khẳng định mình chỉ ủng hộ chế độ bảo thủ vừa phải và phản đối những cư dân mạng đã gọi ông là kẻ phản động khi không có bằng chứng xác thực. Họ còn gọi Suho là "con trai của kẻ phản động", điều này gây ảnh đến uy tín một vị giáo sư có uy tín tại trường đại học của ông và cả hình tượng của con trai. Ông Kim Yong Ha tuyên bố: "Bằng mọi cách, tôi sẽ bắt những người tung tin đồn sai sự thật này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Quỳnh Mai (tổng hợp soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top