iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

T.O.P (Big Bang) đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội

Thứ sáu, 2/6/2017, 11:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 2/6/2017, 11:09 (GMT+7)

Nam ca sĩ đang bị cảnh sát điều tra vì từng hút cần sa vào tháng 10/2016.

Ngày 1/6, cảnh sát công bố vụ điều tra thành viên Big Bang T.O.P hút cần sa. Họ cho biết, nam ca sĩ có kết quả dương tính với chất kích thích sau khi kiểm tra mẫu tóc. Phía cảnh sát đã chuyển hồ sơ về văn phòng công tố và có ý định truy tố. Theo luật pháp Hàn Quốc, người sử dụng cần sa phải đối mặt với án tù tối đa 5 năm hoặc phải nộp phạt 50 triệu won.

top-big-bang-doi-mat-voi-an-tu-5-nam-neu-bi-ket-toi

Nam ca sĩ từng nhiều lần công khai hút thuốc trên mạng xã hội.

Cảnh sát bắt đầu điều tra T.O.P khi một người khai từng hút cần sa cùng thành viên Big Bang. Một thực tập sinh nữ ở độ tuổi 20 khi bị bắt cũng tiết lộ từng dùng chất kích thích tại nhà của nam ca sĩ vào hồi tháng 10/2016.

Ban đầu, Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) khai với cảnh sát rằng anh không biết đó là cần sa mà tưởng rằng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, theo phát biểu mới của công ty quản lý YG, T.O.P thừa nhận việc sử dụng chất kích thích và đang rất hối lỗi vì hành động của bản thân.

top-big-bang-doi-mat-voi-an-tu-5-nam-neu-bi-ket-toi-1

T.O.P có thể phải chịu án tù hoặc nộp phạt.

Hàn Quốc là một trong những nước có luật cấm sử dụng chất kích thích nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Cảnh sát có quyền chặn bất cứ ai trên đường, yêu cầu kiểm tra nếu bị nghi ngờ dùng chất cấm. Việc kiểm tra qua mẫu tóc cho biết người đó có hút cần sa hay không trong 3 năm. Bất kể là đã hút bao lâu, khi bị phát hiện, người đó sẽ bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Năm 2011, G-Dragon cũng vướng vào vụ việc tương tự khi bị phát hiện hút cần sa. Trưởng nhóm Big Bang khai rằng mình không biết là chất kích thích, tưởng rằng đó chỉ là điếu thuốc do fan đưa tặng. 

Clip T.O.P từng bị 'ném đá' vì vứt thuốc lá trước mặt fan

T.O.P (Big Bang) đối mặt với án phát 5 năm tù giam nếu bị kết tội
 
 
top-big-bang-doi-mat-voi-an-tu-5-nam-neu-bi-ket-toi-2 Tiffany thoát án tù trong gang tấc đối với scandal chính trị

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top