iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tae Yeon được cảm ơn vì giúp fan nữ của Baek Hyun 'tỉnh mộng'

Thứ ba, 24/6/2014, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/6/2014, 09:49 (GMT+7)

Sau khi hay tin Baek Hyun hẹn hò Tae Yeon, một fan nữ đã quyết định thay đổi lòng hâm mộ cuồng nhiệt của mình với thành viên EXO.

Cách đây không lâu, khi thông tin về mối quan hệ hẹn hò giữa Tae Yeon nhóm SNSD và Baek Hyun của EXO được xác nhận, cộng đồng fan của 2 nhóm nhạc có những phản ứng trái chiều. Một fan nữ của Baek Hyun đã quyết định “tuyệt tình” với thần tượng. Người cha của cô gái này đã gửi lời cảm ơn vì Tae Yeon đã hẹn hò Baek Hyun để con gái ông "tỉnh mộng". Trên Twitter, người này viết: “Con gái chúng tôi đã ném hết tất cả những món đồ có Baek Hyun và trở lại với tôi. Cám ơn Tae Yeon”.

Untitled-1.jpg

Chuyện tình Tae Yeon và Baek Hyun giúp một fan nữ "tỉnh ngộ".

Ngày hôm sau, người cha còn cho biết thêm: “Điện thoại, ipad, laptop, ảnh đại diện ở Kakao, Twitter của con gái tôi đã được thay đổi hoàn toàn. Tất cả những bức ảnh trong phòng nó cũng không còn nữa, tôi mong 2 bạn (Tae Yeon và Baek Hyun) sẽ có một mối quan hệ lâu dài, bền vững. Tôi hi vọng có một ngày hình nền điện thoại, ipad và laptop của con gái tôi là bức ảnh của cha nó. Con bé nói rằng chẳng ai để ảnh của cha trong điện thoại cả nhưng tôi hy vọng không phải vậy”.

TaeyeonBaekhyunOreoSmash-575x766.jpg

Fan phản đối Tae Yeon yêu Baek Hyun bằng cách đập vỡ chiếc bánh quy - món ăn cô nàng từng đưa ra để nói về chuyện tình cảm.

Baek Hyun hẹn hò Tae Yeon được 4 tháng sau một thời gian dài thân thiết ở cùng dưới mái nhà SM. Khi thông tin này được 2 nhân vật chính xác nhận, cặp đôi gặp phải không ít những ý kiến phản đối. Một số fan tung lên bức ảnh 2 chiếc bánh quy bị đập nát. Tae Yeon từng đăng bức ảnh 2 chiếc bánh quy đặt cạnh nhau với hàm ý nói về Baek Hyun. Trưởng nhóm SNSD cũng gửi lời xin lỗi tới fan vì cuộc sống đời tư của mình.

Hạ Vũ

7-9006-1396426695-362x0-1695-1403578083.

Sơn Tùng M-TP ngơ ngác khi được fan nữ ôm chầm

Đây là lần đầu tiên anh chàng gặp một fan thể hiện tình cảm cuồng nhiệt như vậy.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top