iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/10/2015, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân binh xứ Hàn viêm thực quản vì cố giảm cân

Thành viên JinE của Oh My Girl chia sẻ bài học về việc giảm cân quá đà.

Tân binh Oh My Girl gồm các thành viên là những cô gái trẻ, họ đang cố gắng để tạo dấu ấn trong làng Kpop. Trong đợt comeback mới, JinE (20 tuổi) đã thừa nhận mình bị viêm thực quản và mắc bệnh chán ăn tâm lý vì giảm cân quá đà.

tan-binh-xu-han-viem-thuc-quan-vi-co-giam-can

JinE cảm thấy áp lực về ngoại hình nên đã cố ép cân cho làn comeback mới.

Trong một bài phòng vấn, các thành viên của Oh My Girl đều thừa nhận mình đang ăn kiêng và cảm thấy đó là việc khó khăn nhất. JinE tiết lộ: "Tôi là tuýp người dễ dàng tăng cân. Tôi đã nhìn thấy những tấm hình của đợt quảng bá trước và đã cố gắng ăn kiêng. Tôi muốn cho mọi người thấy hình ảnh xinh đẹp hơn của mình nên tôi đã nhịn đói, sử dụng những khẩu phần ăn khắc nghiệt và còn tập luyện nữa. Tôi đã giảm được 8 - 9kg nhưng vì ăn uống không điều độ nên tôi đã bị viêm thực quản".

tan-binh-xu-han-viem-thuc-quan-vi-co-giam-can-1

JinE mắc chứng biếng ăn và viêm thực quản vì nhịn đói.

Việc nhịn ăn một thời gian dài cũng khiến JinE mặc chứng bệnh chán ăn tâm lý. Khi công ty quản lý phát hiện ra việc này họ đã rất lo lắng, các nhân viên đã ép JinE ngừng việc giảm cân và điều chỉnh bữa ăn, cung cấp khẩu phần ăn lành mạnh hơn cho cô nàng. Hiện thành viên JinE đã không còn ép cân và bệnh viêm thực quản cũng được điều trị.

JinE gửi lời nhắn đến các fan: "Tôi sẽ luôn thể hiện thật tỏa sáng trên sân khấu. Nếu tôi mắc bệnh, những người luôn theo dõi tôi sẽ rất lo lắng. Vì vậy giờ tôi sẽ không giảm cân quá độ nữa, tôi sẽ quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn".

tan-binh-xu-han-viem-thuc-quan-vi-co-giam-can-2

Fan lo lắng vì Krystal gầy hơn xưa

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top