iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tang lễ vắng bóng người của nam diễn viên Jo Min Ki

Thứ hai, 12/3/2018, 12:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 12/3/2018, 12:17 (GMT+7)

Nhiều đồng nghiệp của Jo Min Ki đã không có mặt tại tang lễ. 

Sáng sớm 12/3, nghi thức tiễn đưa nam diễn viên quá cố Jo Min Ki đã diễn ra Đại học Konkuk. Theo mong muốn của người thân Jo Min Ki, các phương tiện truyền thông không đưa tin về tang lễ. Tờ Osen cho biết lễ tang diễn ra trong không khí ảm đậm. Những thủ tục cho lễ tang kéo dài khoảng 30 phút, sau đó, thi thể của nam diễn viên được đưa tới nơi hỏa táng. 

Địa điểm diễn ra tang lễ vô cùng ảm đạm. 

Địa điểm diễn ra tang lễ. 

Theo Osen, chỉ có vợ, hai con cùng một vài thành viên trong gia đình có mặt. Hầu như không một nghệ sĩ nào trong showbiz xuất hiện tại tang lễ. Trước đó, những ngày diễn ra lễ viếng của Jo Min Ki, phòng tang lễ rất vắng người. Tờ Osen mô tả tại sảnh phòng lễ tang “chỉ có vài vòng hoa”. 

Chọn kết liễu cuộc đời mình để “đền tội”, nam diễn viên Jo Min Ki vẫn khiến nhiều người dân Hàn Quốc giận dữ. Trên các trang mạng xã hội, đa số ý kiến lên án hành động tự tử của nam diễn viên. Đồng nghiệp nào của Jo Min Ki đăng lời chia sẻ, cầu nguyện... trên mạng xã hội đều bị chỉ trích dữ dội.

Trước đó, hai nam diễn viên Jung Il Woo và Yoo Ah In đã bị cộng đồng mạng "ném đá" khi đăng tải những hình ảnh và video được cho là bày tỏ sự đồng cảm với Jo Min Ki.

Nam diễn viên Yoo Ah In

Nam diễn viên Yoo Ah In.

Yoo Ah In đã đăng một đoạn video trên trang Instagram trích ra từ bộ phim Nữ hoàng Elizabeth có nội dung cộng đồng đang săn lùng và giết chết các phù thủy. Theo cư dân mạng, video của Yoo Ah In thể hiện việc anh đang ngầm chỉ trích dư luận rằng họ đã dồn nam diễn viên Phía đông vườn địa đàng vào đường cùng. Từ khóa Yoo Ah In sau đó đã đứng nhất mục những chủ đề được quan tâm trên trang chủ Naver. Vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng, Yoo Ah In hiện khóa phần bình luận. 

Nam diễn viên Jung II Woo

Nam diễn viên Jung Il Woo.

Jung Il Woo cũng hứng chịu cơn mưa đả kích từ cư dân mạng khi đăng tải bức ảnh màu đen kèm theo dòng chữ: “Cầu nguyện cho anh”. Nhiều người cho rằng nam diễn viên không nên xót thương cho kẻ có tội và cuối cùng, anh quyết định xóa bức ảnh. Trước đây, Jung Il Woo và Jo Min Ki cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Golden Rainbow của đài MBC.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top