iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thành viên nào là 'đại gia' của Black Pink?

Thứ ba, 19/6/2018, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 19/6/2018, 16:28 (GMT+7)

Các fan bất ngờ khi em út mới chính là người thường xuyên trả tiền khi cả nhóm gọi đồ ăn về nhà.

Black Pink vừa xuất hiện trên chương trình radio Volume Up để quảng bá ca khúc mới và chia sẻ về những câu chuyện thường ngày. Một thính giả hỏi nhóm rằng thành viên nào là người tiêu tiền thoải mái nhất trong Black Pink và Ji Soo tiết lộ đó chính là em út Lisa.

Lisa là em út nhưng thường xuyên trả tiền ăn uống cho cả nhóm.

Lisa là em út nhưng thường xuyên trả tiền ăn uống cho cả nhóm.

Ji Soo nói: "Lisa chính là người trả tiền khi chúng tôi gọi đồ ăn về nhà. Em ấy đã lập một tài khoản trên ứng dụng ship đồ ăn nên em ấy thường phải trả tiền luôn. Nhờ Lisa mà chúng tôi được ăn rất ngon miệng".

Lisa là em út nhưng được các fan đặt biệt danh là ''oppa'', "girl crush" vì tính cách ga lăng, thường xuyên giúp các chị chỉnh lại makeup, đỡ tay khi xuống cầu thang. Cô nàng luôn có vẻ ngoài sang chảnh trên sân khấu nhưng thực tế là người tình cảm, sôi nổi và ấm áp.

Các cô gái tiết lộ hình mẫu lý tưởng trên show radio.

Các cô gái tiết lộ hình mẫu lý tưởng trên show radio.

Trên một chương trình radio khác, Lisa và Rosé tiết lộ hình mẫu lý tưởng của họ là diễn viên Gong Yoo. Rosé thích nam diễn viên từ khi xem Tiệm cà phê hoàng tử lúc còn ở Canada. Nữ ca sĩ cùng mẹ đã khóc khi xem Train to Busan. Hai thành viên cùng nhau xem bộ phim Goblin và Rosé còn khóc ở phần cuối phim.

Black Pink đang có một kỳ quảng bá thành công khi liên tục "all kill" trên các bảng xếp hạng và được trang Billboard khen ngợi. Sau hơn một năm ở ẩn, ''gà'' nhà YG chứng minh tài năng, sức hút trên các sân khấu âm nhạc. Khả năng hát live của nhóm cũng nhận được sự khen ngợi của netizen Hàn.

Màn biểu diễn live được khen ngợi của Black Pink

Thành viên nào chính là 'đại gia' của Black Pink?
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top