iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tiểu thư hư hỏng' xứ Hàn xin lỗi V (BTS) vì... nhìn nhầm

Thứ năm, 14/6/2018, 20:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 14/6/2018, 20:33 (GMT+7)

Cô nàng khiến cộng đồng Army vô cùng tức giận khi tố cáo V đến club khi chưa đủ tuổi thành viên.

Han Seo Hee bắt đầu nổi tiếng sau scandal hút cần sa cùng T.O.P (Big Bang). Cô nàng là con gái của một gia đình giàu có, từng có nhiều cuộc gặp gỡ với các idol đình đám của Kpop. Han Seo Hee là ''gái hư'', thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, bị công chúng chỉ trích. Trong một buổi livestream, Han Seol Hee bất ngờ nhắc đến BTS và tiết lộ thông tin về V: "Năm 19 tuổi, tôi đã gặp V tại một hộp đêm. Cậu bạn thân của tôi là Kim Ki Bum đã dẫn V đến đó".

Han Seo Hee nói: “Không phải tôi mời V đến. Chẳng có vấn đề gì về việc tôi đến hộp đêm cả. Tôi đặt bàn và cậu ấy đến thôi. Tôi chỉ gặp cậu ấy và chẳng có gì xảy ra hết. Làm sao tôi quản được việc ai sẽ đến và ai sẽ đi cơ chứ".

Han Seo Hee nói rằng V cùng bạn đến club khi chưa đủ tuổi.

Han Seo Hee nói rằng V cùng bạn đến club khi chưa đủ tuổi.

Thực tế, V sinh cùng năm với Han Seo Hee (1995). Nếu thông tin này là sự thật vì thành viên BTS đã đến hộp đêm khi chưa đủ tuổi thành viên, vi phạm điều luật ở Hàn. Cộng đồng Army vô cùng phẫn nộ và chỉ trích Han Seo Hee nói dối, đu theo danh tiếng của BTS để thu hút sự chú ý. V từng nói rằng bản thân chưa từng đi hộp đem và antifan cũng không hề tung tin đồn này.

Trang báo Sports Donga liên hệ với công ty YG K Plus của người mẫu Kim Ki Bum và nhận được phản hồi: “Kim Ki Bum là bạn của V nhưng cậu ấy chưa bao giờ đưa V đến bất kì hộp đêm nào cả. Đúng là Ki Bum từng quen biết với Han Seo Hee, họ đã ngừng liên lạc kể từ khi Han Seo Hee trở nên nổi tiếng trên mạng".

Thông tin này trở thành một đề tài bàn luận nóng bỏng ở Hàn. Đến cuối này 14/6, Han Seo Hee nói với trang Kookmin Ilbo: "Tôi từng tình cờ nhìn thấy V ở nơi khác nhưng mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa. Việc gặp V ở hộp đêm năm 19 tuổi là sai sự thật. Tôi xin lỗi tất cả mọi người, bao gồm đương sự (ý chỉ V) vì sự hiểu lầm". 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top