iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/1/2018, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiffany bất ngờ trở về Hàn cùng bạn trai tin đồn

Nam ca sĩ người Mỹ liên tục xuất hiện bên cạnh thành viên SNSD gần đây, khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của cả 2.

Ngày 27/1, tạp chí Dispatch tung những hình ảnh mới nhất của Tiffany. Thành viên SNSD xuất hiện ở Hàn sau 2 tháng về Mỹ để chuyên tâm học diễn xuất. Nữ ca sĩ để mặt mộc, đeo khẩu trang và lên một chiếc xe hơi màu trắng sau khi rời quán cà phê. Phóng viên cho biết Tiffany có ý tránh máy ảnh khi bị phát hiện. 

Tiffany xuất hiện cùng nam ca sĩ người Mỹ.

Tiffany xuất hiện cùng nam ca sĩ người Mỹ.

Cô nàng đi cùng một chàng trai lạ mặt. Người hâm mộ cho biết đây là nam ca sĩ Kev Nish, thành viên ban nhạc hip hop người Mỹ gốc Hàn Far East Movement. Kev Nish liên tục xuất hiện bên cạnh Tiffany trong các sự kiện gần đây. Anh còn đi cùng thành viên SNSD về Hàn, nhiều người nghi ngờ anh chàng chính là bạn trai của Tiffany.

Bạn trai tin đồn của Tiffany sinh năm 1982.

Bạn trai tin đồn của Tiffany sinh năm 1982.

Kể từ khi chấm dứt hợp đồng cùng SM, Tiffany quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Mỹ. Cô nàng đăng ký khóa học diễn xuất, chỉ tham gia vài sự kiện thời trang và cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội. Trước khi rời Hàn, sự nghiệp của Tiffany bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi scandal chính trị. Nữ ca sĩ đăng hình cờ phát xít Nhật trong ngày kỷ niệm giải phóng Hàn Quốc. Thành viên SNSD phải xin lỗi nhưng không nhận được sự tha thứ của nhiều khán giả Hàn.

Thành viên SNSD để mặt mộc, cố ý lảng tráng phóng viên.

Thành viên SNSD để mặt mộc, cố ý tránh phóng viên.

Mối quan hệ giữa Tiffany và các cô gái còn lại của SNSD vẫn thân thiết. Tiffany từng gặp mặt Seo Hyun, Sunny, Yuri khi họ sang Mỹ công tác. Người hâm mộ hy vọng "mắt cười" sớm đạt được thành tựu trong công việc mới và dành thời gian để hoạt động cùng SNSD.

Sau khi rời SM, Tiffany khá kín tiếng và tập trung học diễn xuất.

Sau khi rời SM, Tiffany khá kín tiếng và tập trung học diễn xuất.

Tiffany về Hàn, mang theo bạn trai tin đồn sau khi rời SM
 
 

Khoảnh khắc đáng yêu của Tiffany và Seo Hyun khi gặp nhau ở Mỹ

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top