iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tổng album bán được của 14 girlgroup cộng lại cũng không bằng Twice

Chủ nhật, 4/2/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/2/2018, 09:47 (GMT+7)

Nhiều số liệu được đưa ra đã chứng minh Twice có một năm 2017 thành công rực rỡ.

Tuy thường xuyên bị chỉ trích vì khả năng ca hát nhưng với những ca khúc đầy bắt tai, phù hợp với thị hiếu của công chúng cùng và lượng fan đông đảo, không thể phủ nhận rằng Twice đang là nhóm nhạc nữ thành công nhất hiện nay.

Tổng album bán được của 14 girlgroup cộng lại cũng không bằng Twice

Theo số liệu thống kê gần đây, tổng số album mà nhóm bán ra trong năm 2017 đạt mức 1,4 triệu bản, hơn doanh số của 14 girlgroup khác cộng lại. Cụ thể, Twice đã bán được khoảng 1.443.994 album vào năm 2017. Trong khi đó, tổng số album mà G-Friend, Red Velvet, SNSD, A Pink, Cosmic Girls, Lovelyz, Pristin, Mamamoo, Black Pink, DIA, Weki Meki, T-ara, AOA và Laboum bán được cộng lại là 1.202.668.

Tổng album bán được của 14 girlgroup cộng lại cũng không bằng Twice - 1

Twice cũng là nhóm nhạc nữ dẫn đầu ở mảng nhạc số. Vào giữa năm 2017, trước khi LikeyHeart Shaker thậm chí được phát hành, một biểu đồ khác đã so sánh Twice với các nhóm nhạc nữ khác thuộc thế hệ thứ 3 và cho thấy sự vượt trội của Twice. Các cô gái nhà JYP là girlgroup có No.1 nhiều nhất ở các hạng mục: Melon hàng ngày, Melon hàng tuần, Melon hàng tháng, Melon cả năm, Melon Top 10 của năm, Gaon streaming hàng tuần, Gaon streaming hàng tháng, Gaon streaming cả năm, Gaon Top 10 streaming của năm, Gaon Top các bài hát đạt 100 triệu streaming.

Tổng album bán được của 14 girlgroup cộng lại cũng không bằng Twice - 2

Trước những thành tích xuất sắc của Twice, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận: “Từ doanh số album, mảng nhạc số, quảng cáo đến Youtube, tất cả đều là Twice”, “‘Nhấn chìm’ những nhóm nhạc khác luôn”, “Doanh số này so được được cả với các nhóm nhạc nam rồi đấy”, “Đấy là còn chưa nói về MV trên 100 triệu view Youtube”…

Tổng album bán được của 14 girlgroup cộng lại cũng không bằng Twice
 
 

'Likey’ – Twice

Lana (Theo Koreaboo, Pann)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top