iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 3 nhóm nữ Kpop, ai được quân nhân Hàn yêu thích nhất?

Thứ năm, 26/7/2018, 19:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/7/2018, 19:20 (GMT+7)

Văn phòng thông tin của Bộ Quốc phòng đã tổ chức một cuộc bình chọn để tìm ra idol nữ được các quân nhân yêu thích nhất.

Red Velvet, Twice, Black Pink là 3 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hiện nay. Họ đại diện cho thế hệ idol thứ 3, đến từ những công ty lớn. Trong một cuộc khảo sát của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, 3 girlgroup đứng đầu cuộc bình chọn "Ngôi sao mà các quân nhân muốn gặp nhất tại các sự kiện âm nhạc".

Top 3 nhóm nữ Kpop, ai được quân nhân Hàn yêu thích nhất?

Black Pink chứng tỏ sức hút khi đứng đầu bảng xếp hạng với 13,1% phiếu bầu. 4 cô gái nhà YG đang nổi đình đám với hit Ddu-Du Ddu-Du. Tất cả các thành viên đều là visual, sở hữu thân hình quyến rũ. Black Pink cũng hiếm khi có lịch biểu diễn ở quân đội nên nhóm là nhân vật được các binh sĩ mong chờ nhất.

Top 3 nhóm nữ Kpop, ai được quân nhân Hàn yêu thích nhất? - 1

Red Velvet đứng ở vị trí thứ hai với 12,5% lượt bình chọn. Các cô gái nhà SM sở hữu lượng fan trung thành và nhiều ca khúc hit. Nhóm từng xuất hiện tại nhiều sự kiện của quân đội và luôn nhận được những tràng cổ vũ lớn nhất.

Top 3 nhóm nữ Kpop, ai được quân nhân Hàn yêu thích nhất? - 2

"Gà" nhà JYP đứng ở vị trí thứ 3 với 12% bình chọn, không cách biệt quá xa với hai đối thủ. Twice có lượng fan nam hùng hậu và ca khúc dễ nghe, dễ ngấm. 

Black Pink cover vũ đạo của các nhóm nữ trên Idol Room

Trong top 3 girgroup, ai là người nổi tiếng nhất trong quân đội?
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top