iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/1/2018, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Thông tin này đang khiến nữ diễn viên phải chịu nhiều chỉ trích.

Ngày 4/1, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn. 

Theo truyền thông Đài Loan, Trần Kiều Ân đã bị cảnh sát Đài Bắc bắt giữ để điều tra. Nồng độ cồn trong máu của Trần Kiều Ân đạt mức 0,67 - mức độ cao báo động. Hiện nữ diễn viên đã được tại ngoại sau khi nộp bảo lãnh 100 nghìn TWD (khoảng 76 triệu đồng).

Trần Kiều Ân bịt khẩu trang rời khỏi sở cảnh sát.

Trần Kiều Ân bịt khẩu trang rời khỏi sở cảnh sát.

Tthông tin Trần Kiều Ân bị bắt giữ vì say xỉn ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Nhiều người rất bất ngờ bởi Trần Kiều Ân vốn là ngôi sao ít tai tiếng. Bên cạnh đó, không ít người chỉ trích nữ diễn viên bởi cô là người nổi tiếng nhưng lại không tuân thủ luật lệ giao thông, tạo ảnh hưởng xấu.

Sau khi nộp tiền bảo lãnh, Trần Kiều Ân đã được trợ lý đưa về. Cô ngay lập tức đăng bài viết trên trang cá nhân, bày tỏ hối lỗi và hứa sẽ không tái phạm, xin công chúng tha thứ.

Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn - 2

Trần Kiều Ân là nữ diễn viên Đài Loan được yêu mến ở Trung Quốc đại lục.

Trong những ngày đầu năm 2018, làng giải trí Trung Quốc liên tiếp có những thông tin tiêu cực. Trước đó, việc nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ vướng nghi án ngoại tình với đàn em PG One đã gây chấn động trong công chúng. 

Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn - 3

Hiện có nhiều quan điểm cho rằng các phương tiện truyền thông Trung Quốc rầm rộ đưa tin vụ việc của Trần Kiều Ân trong thời điểm này nhằm giúp Lý Tiểu Lộ đánh lạc hướng chú ý của dư luận khi scandal ngoại tình đang ngày càng làm xấu hình ảnh của cô. Trước đó, có thông tin rằng người tình trẻ của Lý Tiểu Lộ đã bỏ 50 tỷ đồng để bưng bít, phong toả vụ việc. Thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc -  Vương Tư Thông cũng đăng tải status ám chỉ mỹ nhân họ Lý bỏ tiền để mua chuộc các phương tiện truyền thông. 

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top