iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trương Hinh Dư vướng tin đồn mang bầu

Thứ tư, 15/8/2018, 23:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 15/8/2018, 23:28 (GMT+7)

Sau đám cưới với chàng quân nhân, nhất cử nhất động của Trương Hinh Dư đều được mọi người để ý.

Ngày 5/8, nữ diễn viên Trương Hinh Dư bất ngờ thông báo chuyện kết hôn trên weibo của mình. Cô đăng ảnh cưới cùng giấy chứng nhận kết hôn và chia sẻ những dòng đầy cảm xúc về ông xã. Trương Hinh Dư khẳng định, cô kết hôn không phải vì phù hợp cũng không phải vì đến tuổi kết hôn mà là vì tình yêu.

Nữ diễn viên thường xuyên che bụng khi đứng trong sự kiện.

Nữ diễn viên thường xuyên che bụng khi đứng trong sự kiện.

Đám cưới bất ngờ của Trương Hinh Dư cũng khiến cô đối diện với tin đồn "cưới chạy bầu". Khi Trương Hinh Dư xuất hiện tại một sự kiện sau khi công bố kết hôn, cô có những cử chỉ khiến mọi người nghi ngờ đã mang bầu. Những người có mặt trong sự kiện để ý rằng, nữ diễn viên thường xuyên có động tác che tay trước bụng của mình. Đặc biệt khi lên xe, Trương Hinh Dư còn cẩn thận che bụng lại. Một nguồn tin tiết lộ thêm, ngày hôm trước khi tham gia sự kiện, cô đã nhắc nhở quản lý thận trọng, không để người khác xô kéo cô.

Ngoài ra, việc Trương Hinh Dư quyết định gửi chú cún cưng Trư Trư của mình đến nhà một người bạn nhờ chăm sóc càng làm tăng thêm nghi vấn cô đã mang thai. Bởi trước đến giờ, Trương Hinh Dư rất cưng chiều chú chó này, thường xuyên mang nó bên người. 

Trước những tin đồn, Trương Hinh Dư vẫn giữ yên lặng, chỉ thỉnh thoảng chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc và hoàn mỹ của mình. Ngày 14/8, lần đầu tiên Trương Hinh Dư đăng ảnh vợ chồng mình sau khi kết hôn. Nữ diễn viên còn hài hước viết: “Ai là người chụp ảnh đỉnh hơn”.

Ảnh chồng chụp cho đẹp ngang tạp chí của Trương Hinh Dư

Ảnh chồng chụp cho Trương Hinh Dư.

Trong bức ảnh được chồng chụp cho, Trương Hinh Dư rất xinh đẹp. Hà Tiệp được khen là chụp ảnh có tâm, bắt trọn được khoảnh khắc đáng yêu của vợ. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top