iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Từng tổn thương khi mới ra mắt, BTS quyết tránh xa show thực tế

Thứ năm, 26/7/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/7/2018, 00:04 (GMT+7)

Dù nhận được rất nhiều lời mời, BTS chọn lọc kỹ, hiếm khi xuất hiện trên các show truyền hình.

BTS đang là nhóm nhạc hot nhất hiện nay, là nhân vật được các nhà sản xuất đua nhau giành giật. Tuy nhiên nhóm hiếm khi xuất hiện trên các show nổi đình đám, 7 chàng trai tập trung vào chương trình thực tế riêng, từ chối nhiều lời mời lên truyền hình. Những fan lâu năm tiết lộ rằng BTS từng bị tổn thương thời còn chưa nổi tiếng, Suga và Jung Kook phải đối diện với những lời chê trách, khinh thường của một số đồng nghiệp. Từ đó, Big Hit cũng cẩn thận hơn với những lời mời, hiếm khi chịu để gà nhà tham gia show.

BTS rất hài hước nhưng hiếm khi lên show.

BTS rất hài hước nhưng hiếm khi lên show.

Suga từng bị coi thường trên Weekly Idol

Vào năm 2014, BTS xuất hiện trên Weekly Idol và Suga có cơ hội giới thiệu bài hát do bản thân sáng tác. Anh chàng còn chu đáo đến mức chuẩn bị ca khúc này dành tặng hai MC và show. Tuy nhiên MC Dony và Cony lại có phản ứng lạnh nhạt, không hề hưởng ứng hay khen ngợi. Họ ra hiệu cắt nhạc khi Suga chưa kịp hát và còn chê bai phần lời. Fan cho rằng Dony và Cony đã bất lịch sự khi không nghe nhạc của hậu bối, còn buông lời chê trách.

Từng tổn thương khi mới ra mắt, BTS quyết tránh xa những show thực tế
 
 

Thời điểm đó, BTS mới ra mắt và chưa có tiếng tăm. Suga suýt bị cắt cảnh trên show và cũng không có fan lên tiếng đòi công bằng.  Đến năm 2017, BTS trở thành một nhóm lớn thì thái độ của MC hoàn toàn thay đổi, niềm nở và chào đón khi nhóm đến ghi hình.

Jung Kook bị phũ khi tham gia Flower Crew

Em út của BTS hiếm khi đi show một mình nên fan đã rất mong chờ vào chương trình Flower Crew năm 2016. Tuy nhiên, Jung Kook đã bị đàn anh phũ phàng nhiều lần ngay trước ống kính máy quay. Một lần, anh chàng mua hamburger cho các anh trong nhóm thì danh hài Jo Seho tỏ thái độ không quan tâm và chê bai đồ ăn là giống như đồ thừa khiến Jung Kook lúng túng. Chỉ có diễn viên Kim Min Seok và Yoo Byung Jae ăn bánh thì Jo Seho nói mỉa Jung Kook: “Cậu tự mình ăn hết rồi à?”.

Jung Kook bị từ chối dù mua bánh cho các anh

Jung Kook bị từ chối dù mua bánh cho các anh
 
 

Thậm chí trong phần thi khác, vì lượt thả tim của Jung Kook tăng cao nên mọi người nghi ngờ đó là số ảo, khiến cậu phải lén ra hiệu chữ “X” cho fan ngừng lại. Có thể thấy trước thái độ khó chịu, coi thường của các “tiền bối”, em út BTS không giấu được sự thất vọng. Anh chàng lộ biểu cảm vô cùng gượng gạo, kém thoải mái nhưng chẳng thể làm gì khác.

Jung Kook bất ngờ vì bị đàn anh phũ phàng.

Jung Kook bất ngờ vì bị đàn anh phũ phàng.

Biểu cảm không thoải mái của Jung Kook khi bị nghi ngờ

Biểu cảm không thoải mái của Jung Kook khi bị nghi ngờ
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top