iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Twice bị chỉ trích hát live tệ, Red Velvet chứng minh 'tài năng thật'

Thứ hai, 27/5/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 27/5/2019, 12:00 (GMT+7)

Nhóm nữ nhà JYP ra mắt 4 năm vẫn hát dở, còn Red Velvet được khen hết lời khi hát không cần nhạc đệm.

Twice vừa hoàn thành concert TWICELIGHTS ở Seoul vào hai ngày 25-26/5. Trên diễn đàn Theqoo, nhóm nhận nhiều ý kiến chỉ trích vì khả năng hát live tệ trong đêm diễn. Dù chỉ đứng một chỗ hát ballad, Twice vẫn để lộ điểm yếu hát thiếu ổn định, như hụt hơi. Khả năng hát live luôn là điểm yếu của nhóm, tuy nhiên, netizen tỏ ra khó chịu vì nhóm đã debut 4 năm nhưng chưa thực sự tiến bộ.

Twice đang thực hiện tour diễn thế giới.

Twice đang thực hiện tour diễn thế giới.

Các ý kiến bình luận: "Họ thực sự không hát live được dù là bài ballad đi nữa", "Twice không có thời gian luyện tập à?", "Tôi khá sốc đấy. Twice đã ra mắt được 4 năm rồi và mảng ca hát vẫn tệ như ngày đầu", "Họ không thể hát tốt một bài ballad, vậy bài cần vũ đạo thì thế nào đây. Vừa hát vừa nhảy khó hơn chứ", "Làm thế nào mà đi Dome tour với khả năng này cơ chứ", "Kỹ năng quan trọng lắm đó, chỉ cần hát live ballad là lộ điểm yếu ra ngay"...

Twice bị chỉ trích hát live tệ, Red Velvet chứng minh 'tài năng thật'
 
 

Fancam hát live bị chê của Twice.

Các fan của Twice bảo vệ thần tượng rằng nhóm đã có tiến bộ hơn trước, các thành viên bị mệt do trước đó phải nhảy nhiều, biểu diễn liên tiếp nhiều bài. Tuy nhiên, netizen nhận định nhiều nhóm nữ hiện nay vẫn hát live chuẩn sau khi nhảy 5-6 bài trên sân khấu. Nếu đã tổ chức concert, idol cần luyện tập giữ sức khỏe để biểu diễn hoàn hảo thay vì lười biếng rồi trông chờ vào sự thông cảm của fan.

Trái ngược với Twice, gần đây, Red Velvet lại ''ghi điểm" bởi khả năng hát live chuẩn, không cần nhạc nền. Vào 23/5, nhóm nhạc nhà SM biểu diễn trong sự kiện festival của trường đại học Chung Ang. Các sinh viên đã nhiệt tình kêu gọi phần encore sau khi Red Velvet hoàn thành màn biểu diễn. 5 cô gái đã quyết định "hát chay'' không cần nhạc nền 2 ca khúc Bad BoyPeek a Boo.

Red Velvet hát không cần nhạc nền.

Red Velvet biểu diễn encore không cần nhạc nền.

Fancam của Red Velvet ở sự kiện thu hút chú ý trên mạng xã hội. 5 cô gái thể hiện khả năng hòa âm tốt, lên nốt cao cực ngọt. Không chuẩn bị trước, không có nhạc đệm nhưng Red Velvet vẫn trình bày hoàn hảo. Các ý kiến bình luận: "Cả nhóm đều có chất giọng tốt, ổn định, đặc biệt là Wendy", "Giờ thì không cần phần mềm MR nữa nhé, Red Velvet hát không cần nhạc đệm này", "Đây mới thực sự là hát live"...

rv
 
 

Màn biểu diễn được khen ngợi của Red Velvet.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top