iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Twice dự MAMA Hong Kong vào phút chót, fan BTS lo mất giải Daesang

Thứ năm, 13/12/2018, 18:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 13/12/2018, 18:20 (GMT+7)

Sự có mặt bất ngờ của Twice tại Hong Kong đang khiến nhiều ARMY lo lắng, tranh cãi.

Sau khi tham dự đêm trao giải MAMA Fans Choice tại Nhật Bản tối 12/12, Twice đã lên đường sang Hong Kong. Việc các cô gái JYP bất ngờ xuất hiện tại Hong Kong dù không hề được gọi tên trong line-up MAMA ngày cuối khiến nhiều người tin rằng đây là tiết mục đặc biệt mà BTC chuẩn bị để gây bất ngờ. Twice cũng đang là ứng cử viên nặng ký cho giải "Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất".

Ngoài ra, sự có mặt của Twice càng khiến cho cục diện dự đoán Daesang "Bài hát của năm", "Album của năm", "Nghệ sĩ của năm" thêm khó lường. Những đồn đoán về việc Twice có khả năng giành được một trong ba Daesang hoàn toàn có cơ sở, nhất là khi trưởng nhóm Ji Hyo của Twice vẫn chưa cầm mic phát biểu tại MAMA Nhật Bản tối qua.

Twice đột ngột xuất hiện ở MAMA Hong Kong vào phút chót, BTS sắp mất một giải Daesang?

Twice có mặt ở sân bay Hong Kong vào chiều 13/12.

Fan BTS đang rất xôn xao trước thông tin Twice dự MAMA Hong Kong vào phút chót. Nhiều ARMY cho rằng BTS xứng đáng với cả 4 giải Daesang của MAMA năm nay (tại Nhật Bản đã nhận 1 giải "Biểu tượng toàn cầu của năm"). Tại lễ trao giải ngày mai, các hạng mục Daesang còn lại là "Bài hát của năm", "Album của năm" và "Nghệ sĩ của năm". "Nếu như Twice được một trong các giải cao quý này sẽ rất bất công cho BTS, một nhóm nhạc đã có nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2018", một ARMY bình luận. Nhiều fan khác cũng cho rằng, MAMA nổi tiếng là lễ trao giải thiếu công bằng theo tiêu chí "cháu nào cũng có quà", nên việc BTS hụt giải "Album của năm" hoặc "Nghệ sĩ của năm" về tay Twice là điều có thể xảy ra.

ARMY khẳng định nếu xét về số liệu, BTS xứng đáng ẵm tất cả giải Daesang của MAMA 2018.

ARMY khẳng định nếu xét về số liệu, BTS xứng đáng ẵm tất cả giải Daesang của MAMA 2018.

Trong khi đó, cộng đồng ONCE lại khẳng định Twice cũng đã có một năm hoạt động chăm chỉ. "Mấy bạn ARMY nên khiêm tốn một chút, không phải cả vũ trụ này chỉ xoay quanh BTS đâu, họ xứng đáng có Daesang thì các nhóm khác cũng xứng đáng vậy thôi", fan Twice bức xúc.

Line-up của lễ trao giải MAMA tại Hong Kong ngày mai hiện có: BTS, Wanna One, MOMOLAND, IZONE, GOT7, SEVENTEEN, Sunmi, JJ Lin, Mommy Son, Tiger JK, Yoon Mi Rae, Palo Alto, The Quiett, Swings, BewhY, Changmo, Nafla, Roy Kim, Oh My Girl, WJSN, Chung Ha, Heize.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top