iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Twice là girlgroup đầu tiên có tất cả các MV cán mốc 100 triệu lượt xem

Thứ năm, 31/8/2017, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 31/8/2017, 10:59 (GMT+7)

Gà nhà JYP luôn có thành tích lượt xem Youtube khủng, tất cả các MV đều vượt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Thời gian gần đây, Twice tập trung quảng bá ở Nhật và chuẩn bị cho album mới, dù ít hoạt hoạt động, nhóm vẫn lập được kỷ lục khiến cộng đồng fan Kpop phải thán phục. Vào ngày 30/8, MV Signal của Twice đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Bài hát được phát hành vào ngày 15/5. Như vậy, 9 thành viên chỉ mất 105 ngày để đạt được con số lượt xem đáng mơ ước.

twice-la-girlgroup-dau-tien-co-tat-ca-cac-mv-can-moc-100-trieu-luot-xem

Twice có thành tích đáng nể trên Youtube.

Signal chính la MV thứ 5 của Twice vượt mốc 100 triệu sau hàng loạt hit như Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Knock Knock. Tất cả những MV ca khúc chủ đề (không tính ở Nhật) của Twice được phát hành từ khi debut đều đạt mức 100 triệu lượt xem. Gà nhà JYP trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất của Kpop (tính đến nay) đạt được thành tích này.

Twice là girlgroup đầu tiên có tất cả các MV cán mốc 100 triệu lượt xem
 
 

Trước đó, các Once có dịp ''phổng mũi'' khi Cheer Up TT vượt mức 200 triệu lượt xem, đây chính là con số khủng, đáng mơ ước với cả những nhóm nhạc nam nổi tiếng. 

Từ khi debut, Twice đã ngay lập tức nổi tiếng nhờ ngoại hình đẹp xuất sắc, những ca khúc bắt tai, dễ nhớ. Ngoài kỷ lục trên Youtube, nhóm cũng nắm giữ kỷ lục bán album và thành tích đáng nể trên bảng nhạc số. Twice chính là đại diện thành công nhất của thế hệ girlgroup thứ 3, trở thành ''nhóm nhạc quốc dân'' của Hàn Quốc.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top