iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Twice làm sập web bán album, G-Friend đội tóc giả giấu tóc comeback

Thứ hai, 13/2/2017, 15:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 13/2/2017, 15:51 (GMT+7)

Thời điểm cuối tháng 2 được nhiều fan Kpop mong chờ vì nhiều sao công bố kế hoạch comeback.

Twice

Ngày 13/2, Twice công bố mở trang web đặt hàng trước cho album đặc biệt TWICEcoaster : LANE 2. Sau đó vài phút, trang web bán hàng trực tuyến Synnara Record bị ''đánh sập'', rơi vào trạng thái treo máy vì lượng đặt hàng quá lớn từ các ONCE. Trước Twice, các fan của BTS cũng từng khiến trang Synnara Record bị dừng hoạt động vì có quá nhiều lượt đăng nhập.

twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback

Đây là minh chứng cho sự nổi tiếng vượt trội của Twice trong số các nhóm nhạc nữ. Trong năm 2016, họ liện tiếp phá kỷ lục bán album của đàn chị như SNSD. ''Gà cưng'' của JYP cũng gây sốc khi bán được hơn 500.000 album trong một năm.

Gần đây, Twice đang vô cùng bận rộn cho việc chuẩn bị concert và việc debut tại Nhật. Với danh tiếng sẵn có, nhóm được chờ mong tạo được làn sóng Hallyu mới sau đàn chị SNSD, Kara.

G-Friend

Các fan của G-Friend đang đồn rằng nhóm đã chuẩn bị xong cho màn comeback đầu tiên trong năm 2017. Các thành viên đều nhuộm tóc mới nhưng họ cố giấu bằng cách đội tóc giả trong các sự kiện gần đây.

twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback-1
twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback-2
twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback-3

Công ty quản lý của G-Friend thừa nhận nhóm đang chuẩn bị album mới nhưng từ chối tiết lộ thời gian. Mới đây, một fan đăng lên một hình ảnh các thành viên nhuộm tóc, đây có thể là tạo hình mới của 6 thành viên.

twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback-4

Tae Yeon

Ngày 13/2, một nguồn tin cho biết Tae Yeon sẽ tung sản phẩm mới vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Thông tin này khiến các fan của trưởng nhóm SNSD vô cùng phấn khích. Phía SM cũng lên tiếng thừa nhận Tae Yeon đang chuẩn bị cho một full album mới nhưng chưa công bố thời gian.

twice-lam-sap-web-ban-album-g-friend-doi-toc-gia-giau-toc-comeback-5

Tae Yeon chính là ca sĩ thành công nhất gần đây nhờ loạt hit như Why, Rain, I. 11:11. Giọng hát truyền cảm, kỹ thuật và nhan sắc đẳng cấp giúp cô nàng thành công khi solo, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trong năm 2016.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top