iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Victoria F(x) chuẩn bị khởi kiện các 'anh hùng bàn phím'

Thứ năm, 8/9/2016, 18:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 8/9/2016, 18:05 (GMT+7)

Phía nữ ca sĩ đã nhờ một công ty luật thu thập bằng chứng và sẵn sàng kiện những ai có bình luận ác ý với cô.

Trang Soompi cho biết, Victoria đưa ra tuyên bố vào ngày 7/9 rằng sẽ dùng đến biện pháp pháp lý mạnh tay để đối phó với những bình luận ác ý chống lại cô.

“Tôi nghĩ thật xấu hổ khi lãng phí thời gian quý báu của chúng ta vì những điều vô nghĩa và những người không đâu. Một ai đó hiểu bạn sẽ không đòi hỏi sự cảm thông. Một ai đó không hiểu bạn sẽ không cần bạn thông cảm. Miễn là mọi người vui vẻ, tôi cũng sẽ vui vẻ” - Victoria đăng tải trên trang cá nhân. Hai giờ sau, cô bổ sung thêm: “Tôi hiện độc thân. Tôi tự biết tình trạng của mình”. 

Victoria căng thẳng trước sự công kích của các anti-fan trên mạng.

Victoria căng thẳng trước sự công kích của các anti-fan trên mạng.

Victoria bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Dương Dương hồi tháng 4 và chịu nhiều chỉ trích. Sức ép từ dư luận khiến nữ ca sĩ bị stress. Đại diện của cô đang nhờ một công ty luật thu thập bằng chứng và sẽ khởi kiện nếu các “anh hùng bàn phím” không chấm dứt hành động công kích.

Trước đó, ngôi sao nhà SM từng đăng tải trên Weibo dòng trạng thái bí ẩn về luật nhân quả khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cô viết: “Người tốt và kẻ ác luôn nhận được những gì xứng đáng với mình. Quả báo chưa xảy đến chỉ vì chưa đến thời điểm mà thôi”. Nhiều người suy đoán, cô đang ám chỉ tin đồn hẹn hò trong quá khứ với Dương Dương và quản lý của mình.

Bài đăng về luật nhân quả của Victoria.

Bài đăng về luật nhân quả của Victoria.

Suva (Theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top