iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ đạo quá xuất sắc, Momo 'phí phạm tài năng' khi debut cùng Twice

Thứ năm, 1/11/2018, 20:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/11/2018, 20:18 (GMT+7)

Momo được biên đạo múa Lia Kim hết lời khen ngợi khả năng học nhảy nhanh, nâng tầm động tác trong một thời gian ngắn.

Lia Kim là vũ công nổi tiếng, người sáng lập trung tâm dạy nhảy có tên 1MILLION Dance Studio. Cô cũng là biên đạo múa đình đám, tạo ra những bài nhảy đẳng cấp của nhiều nhóm nhạc như Gashina của Sun Mi, TT Like Ooh-Ah của Twice, Very Very Very của I.O.I. Trên chương trình Radio Star ngày 28/10, Lia đã chọn Momo là người nhảy giỏi nhất trong số các idol Kpop.

Lia Kim nhiều lần khen Momo là vũ công tốt nhất Kpop.

Lia Kim nhiều lần khen Momo là vũ công tốt nhất Kpop.

Lia Kim nói: "Momo của Twice giống như một vũ công được gửi xuống từ các vị thần. Cô ấy nhảy rất giỏi mà không có từ ngữ nào diễn tả chính xác được. Momo có thể bắt đầu nhảy lại ngay sau khi chỉ xem mẫu một lần. Cô ấy cũng có thể tạo ra những vũ đạo mới dù chỉ được giải thích hoặc miêu tả chút ít. Thành viên Twice biến những vũ đạo đó thành một động tác có cấp độ cao hơn. Cô ấy tự nâng cấp nó lên thành những điệu nhảy xuất sắc".

Đây không phải lần đầu Lia Kim khen ngợi thành viên người Nhật của Twice. "Gà" nhà JYP học nhảy từ khi 3 tuổi, được tuyển chọn từ nhờ clip nhảy trên mạng. Nữ ca sĩ luôn là vũ công xuất sắc nhất, chăm chỉ nhất từ khi còn là thực tập sinh của JYP. Momo lập kỷ lục là người hoàn thành bài nhảy cơ bản nhanh nhất công ty. Trong ca khúc Likey, cô tự biên đạo phần nhảy solo. Jeong Yeon nhận xét rằng những động tác này rất khó và không ai trong nhóm có thể bắt chước.

Khả năng vũ đạo của Momo quá xuất sắc so với Twice.

Khả năng vũ đạo của Momo được cho là quá xuất sắc so với Twice.

Là một vũ công xuất sắc, nhiều người tiếc nuối cho sự nghiệp của Momo. Cô nàng debut trong Twice - girlgroup chỉ trung thành với những động tác vũ đạo như học sinh tiểu học, concept nhẹ nhàng, dễ thương. Vũ đạo của Twice quá đơn giản với Momo và dường như không có chỗ để nữ ca sĩ phát triển, tạo dấu ấn cá nhân. Việc Momo ra mắt cùng Twice được cho là "quá phí phạm tài năng".

Trong các fancam, người hâm mộ có thể nhận thấy nữ ca sĩ có sự khác biệt lớn so với các thành viên khác. Từng động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn toát lên nét gợi cảm. Người hâm mộ hy vọng Momo có cơ hội thể hiện cá tính riêng, khả năng vũ đạo độc đáo hơn là chỉ biểu diễn những động tác đơn giản cùng Twice.

Momo cover vũ đạo của các nhóm nhạc khác

Vũ đạo của Momo được ví với các 'vị thần', phí phạm khi debut cùng Twice
 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top