iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vừa tung MV mới, Twice bị tố 'bắt chước' vũ đạo của Black Pink

Thứ bảy, 7/10/2017, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/10/2017, 09:52 (GMT+7)

Netizen chỉ ra những điểm tương đồng giữa vũ đạo 'One more time' và 'As if it's your last'.

Nhóm nhạc nhà JYP vừa tung MV One more time cho single tiếng Nhật đầu tiên. MV nhanh chóng vượt mốc 3 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong 24 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến chỉ ra vũ đạo của 9 cô gái trong One more time có nhiều tương đồng với As if it's your last của Black Pink. Một tài khoản Twitter còn đăng tải đoạn video cắt ghép những động tác vũ đạo giống nhau giữa 2 ca khúc.

Twice bị tố bắt chước vũ đạo của Black Pink
 
 

Một số netizen bình luận: "Động tác lồng tay vào nhau kia khiến tôi nghĩ ngay đến As if it's your last", "Nếu chỉ giống một động tác thì thôi, nhưng đây có đến mấy động tác và đều là những điểm nổi bật"... Vài ý kiến khác lại cho rằng đó có lẽ những động tác vũ đạo được ưa chuộng trong các nhóm Kpop, hoặc 2 nhóm nhạc cùng làm việc với một ê-kíp, chỉ cần không phải giống nhau toàn bộ thì không thể coi là đạo nhái.

Hiện, sự việc vẫn khiến fan của Twice và Black Pink tranh cãi. Dù 2 nhóm có mối quan hệ thân thiết nhưng fan của đôi bên lại thường gây chiến trên mạng. Mới đây, MV của Twice bị xếp vào top 5 MV Kpop nhận nhiều "dislike" nhất trên YouTube và nhiều ý kiến chỉ trích fan quốc tế của Black Pink, nhất là fan ở khu vực Đông Nam Á, đã làm việc này. MV One more time của Twice mới ra mắt ngày 5/10 đã nhận 23.000 lượt "dislike".

MV 'One more time' - Twice
 
 

MV 'One more time' của Twice

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top