iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yeri bị chỉ trích vì mải 'buôn chuyện' với Tae Yeon, trốn luyện tập

Thứ năm, 17/5/2018, 21:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 17/5/2018, 21:03 (GMT+7)

Em út của Red Velvet nhiều lần bị than phiền vì khả năng trình diễn yếu kém nhưng không cố gắng tập luyện.

Yeri khiến một bộ phận netizen ''không vừa mắt'' vì khả năng trình diễn yếu kém, trình độ không bằng những thành viên trong nhóm. Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Pann cho rằng Yeri lười biếng, không chịu tập luyện mà dành thời gian đi chơi với bạn bè, buôn chuyện với Tae Yeon.

Trong một clip, em út của Red Velvet giải thích về chuyện không luyện tập: "Mình đã cố gắng nhưng thể chất mình yếu quá, mình không thể làm gì cả". Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ là người có trình độ kém nhất Red Velvet. Thay vì cố gắng hơn, Yeri thường xuyên tung ảnh đi chơi cùng nhóm bạn thân, khoe việc buôn chuyện với Tae Yeon đến tối muộn.

Yeri thường xuyên đăng ảnh đi chơi, tụ tập cùng bạn bè.

Yeri thường xuyên đăng ảnh đi chơi, tụ tập cùng bạn bè.

Một tài khoản trên Pann mỉa mai: "Red Velvet có lịch trình ở nước ngoài, mất 10 tiếng trên máy bay nên tôi hiểu họ mệt mỏi. Nhưng Yeri vẫn có sức đi chơi, ăn uống cùng bạn bè và có vẻ sung sức lắm. Lấy lý do sức khỏe yếu mà cô nàng vẫn có thời gian để đi chơi, tám nhảm với Tae Yeon thay vì dành thời gian đó để học hát một bài ở công ty hả?".

Bài biết này nhận được hơn 1.000 lượt yêu thích. Phần lớn ý kiến đều chỉ trích thái độ của Yeri: "Chả hát nổi, nhảy èo uột, rap không ra hồn. Cô nàng là điển hình của một idol bất tài nhất Kpop đấy, thái độ thì chẳng cố gắng gì cả. Hãy học Tae Yeon nhiều hơn đi, là bạn bè nhưng suốt ngày chỉ chat nhảm trên mạng xã hội thôi à", "Như một phiên bản Sulli 2.0", "Thành thực mà nói thì Yeri yếu hơn hẳn những người khác, tôi thích Red Velvet với phiên bản 4 người thôi"...

Yeri bị chỉ trích vì mải mê buôn chuyện với Tae Yeon mà quên luyện tập.

Yeri và Tae Yeon có mối quan hệ thân thiết.

Yeri bị đánh giá là không phù hợp với Red Velvet

Yeri bị chỉ trích vì mải 'chat nhảm' với Tae Yeon, trốn luyện tập
 
 

Yeri vốn nổi tiếng là người có mối quan hệ rộng, sở hữu nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz. Cô nàng cũng là hậu bối được Tae Yeon đặc biệt quan tâm, thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội. Trong con mắt của netizen Hàn, Yeri là idol có nhiều scandal thái độ, bị chỉ trích vì bất tài nhưng không hề cố gắng trong các phần biểu diễn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top