iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG phủ nhận Lee Seung Hoon (Winner) dính vào scandal chất kích thích của B.I

Phía công ty đã ra thông báo phủ nhận việc thành viên của Winner can thiệp vào scandal mua bán chất kích thích của trưởng nhóm IKON.

Ngày 14/6, Dispatch tung ra đoạn chat giữa Han Seo Hee (nhân chứng A) và thành viên Winner Lee Seung Hoon. Theo đó, Lee Seung Hoon  thông báo việc biết tin B.I sử dụng chất kích thích từ Han Seo Hee. Anh cũng tạo một cuộc hẹn với Han Seo Hee để dàn xếp.

Lee Seung Hoon vướng vào scandal ma túy của B.I

Lee Seung Hoon vướng vào scandal ma túy của B.I.

Ngoài ra, Lee Seung Hoon còn được các thành viên của nhà YG gọi với cái tên "phó tổng Lee". Điều này thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của thành viên Winner ở công ty.

Tấm danh thiếp lộ chức vụ của Lee Seung Hoon ở công ty.

Tấm danh thiếp lộ chức vụ của Lee Seung Hoon ở công ty.

Tuy nhiên, vào ngày 15/6, phía YG đã đưa ra thông báo phủ nhận việc này. Thông cáo nhấn mạnh, Lee Seung Hoon không phải là "phó giám đốc" của YG. Đó chỉ là một biệt danh vì thành viên này đề xuất nhiều ý tưởng cho công ty. Sự thật là Lee Seung Hoon không nắm giữ chức vụ quan trọng nào. Chức vụ ghi trên danh thiếp lộ ra cũng chỉ là đạo cụ để quay video mà thôi.

YG cũng phủ nhận việc Lee Seung Hoon dàn xếp vào scandal giữa B.I và cựu thực tập sinh Han Seo Hee. "Chúng tôi tin rằng kết quả điều tra của cảnh sát cũng đưa ra kết quả này. Chúng tôi chân thành đề nghị các cơ quan truyền thông kiềm chế đưa tin về vụ việc", thông cáo của YG nhấn mạnh.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top