iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Châu Kiệt Luân núp WC 20 phút để trốn paparazzi

Thứ sáu, 2/3/2012, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 2/3/2012, 15:57 (GMT+7)

Vì anh chàng sợ bị bắt quả tang đi Thái cùng Côn Lăng.

'Bạn gái' Châu Kiệt Luân chứng minh không 'chỉnh sửa'

Kiệt Luân 'phủ nhận' Côn Lăng, Đình Phong dọa uýnh phóng viên

Theo Chinanews, sáng ngày 1/3, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng bị các paparazi chộp được cảnh cùng xuất hiện ở sân bay Đào Nguyên (Đài Loan). Báo chí đưa tin hai người cùng mẹ của Châu Kiệt Luân và các bạn sẽ lên đường sang Bangkok (Thái Lan) du lịch nhân tiện khảo sát địa điểm quay phim mới.

fg-635629-1371198954_500x0.jpg

Châu Kiệt Luân xuất hiện cùng mẹ ở sân bay.

Khoảng hơn 7h sáng, Châu Kiệt Luân và mẹ mới lặng lẽ xuất hiện ở tầng hai sảnh xuất cảnh dưới sự hộ tống của nữ trợ lý. Anh mặc bộ đồ thể thao màu đen, đeo khẩu trang và không đội mũ. Thấy bị bám đuôi, Kiệt Luân lộ rõ nét bực bội nhưng chỉ khoát khoát tay mà không nói gì, khi phóng viên hỏi về Côn Lăng thì anh làm như không nghe thấy rồi vội vã vào cửa.

Tiếp đó, Côn Lăng cũng xuất hiện ở sảnh tầng một, chị đi cùng trợ lý và dường như cố ý tránh Châu Kiệt Luân cùng các bạn anh. Côn Lăng ăn mặc rất kín đáo, mũ sụp xuống cộng với khẩu trang che kín gần hết khuôn mặt.

untitled-1-727975-1371198957_500x0.jpg

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng bị cho là cố ý không đi cùng nhau để tránh paparazi.

Apple Daily còn đưa tin, sau khi Châu Kiệt Luân phát hiện có paparazzi theo đuôi đã nhanh chóng làm thủ tục hải quan rồi bỗng dưng biến mất ở khu vực hạn chế, phòng chờ lên máy bay cũng chỉ thấy mẹ anh mà không thấy bóng dáng Kiệt Luân. Một lát sau, Côn Lăng cũng vào phòng chờ, hai bên lại làm ra vẻ như không thân quen gì rồi để Côn Lăng một mình lên máy bay trước.

Khi máy bay sắp cất cánh, nữ trợ lý và hai người bạn trong nhóm nhảy mới vội vàng đi tới WC nam "hộ tống" Châu Kiệt Luân ra ngoài. Lúc này các phóng viên mới té ngửa thì ra anh đã trốn trong WC suốt 20 phút để tránh bị chộp hình.

u253p4t8d3712520f107dt20120302082559-959

Châu Kiệt Luân ra khỏi WC dưới sự hộ tống của bạn bè.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã có tin đồn tình cảm từ hơn một năm nay khi các paparazzi liên tục chụp được cảnh anh đưa bạn gái đi du lịch Pháp, Nhật và hẹn hò ở những nơi khác tại Đài Loan. Tuy vậy, anh chưa bao giờ công khai quan hệ của hai người và Côn Lăng cũng luôn "kín như bưng". Hiện, Châu Kiệt Luân đang chuẩn bị khai máy bộ phim điện ảnh Bí mật không thể tiết lộ 2, đồng hành với anh trong chuyến đi Thái lần này ngoài mẹ và "bạn gái tin đồn" còn có đạo diễn, thiết kế phục trang, chuyên gia trang điểm để lo việc lựa chọn cảnh quay.


Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top