iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/6/2014, 13:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu hóa tomboy cực bảnh đi... tán gái

Đây là vai diễn mới trong phim ngắm cho chính hot girl sản xuất và đồng đạo diễn.

Cô diễn viên trẻ lần đầu chia sẻ về nhân vật Q phim ngắn My Sunshine - do Chi tự sản xuất và đồng đạo diễn - là con gái giả trai, và là một nhân vật có tính cách thú vị.)

Chi Pu hào hứng giới thiệu về phim ngắn My Sunshine do cô tự sản xuất và đồng đạo diễn. Tham gia cùng với vai trò là diễn viên, Chi Pu đảm nhận vai diễn chính là Q(Kiu)- là một cô gái nội tâm và khá nhút nhát, chỉ có người bạn thân duy nhất là Kai (Kai Đinh thủ vai). Q có cảm tình với một cô gái tên Mây (Kiều Trinh thủ vai), nhưng vì quá nhút nhát nên không dám tiếp cận làm quen. Sau rất nhiều lần thuyết phục của Kai, Q quyết định hoá thân thành "cậu bé Q", mong có cơ hội được làm bạn với Mây. Và câu chuyện vui buồn bắt đầu từ đó.

Sự kiện diễn viên Chi Pu tự bỏ tiền túi ra làm phim ngắn khá gây bất ngờ với công chúng. Chia sẻ về việc làm phim My Sunshine, Chi Pu khá thẳng thắn: Đối với công việc diễn viên, Chi vẫn đã và đang hoàn thành các dự án phim ảnh. Sơ sơ "vốn liếng" cũng đã có hơn 5 bộ phim rồi: Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, 5S Online, Thần Tượng, Hương Ga và một vài phim ngắn. Như mọi người cũngh biết, điện ảnh Việt Nam chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, một năm chỉ có không đến một chục đầu phim điện ảnh được ra mắt. Nếu cứ ngồi một chỗ chờ đạo diễn gọi casting, chờ lịch của đoàn phim... thì chắc một năm Chi ngồi chơi 8, 9 tháng mất.

Dự án này hoàn toàn do Chi Pu tự bỏ tiền túi ra làm phim ngắn, gây bất ngờ với công chúng. Chia sẻ về việc làm phim My Sunshine, Chi Pu khá thẳng thắn: "Đối với công việc diễn viên, Chi vẫn đã và đang hoàn thành các dự án phim ảnh.  Như mọi người cũng biết, điện ảnh Việt Nam chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, một năm chỉ có không đến một chục đầu phim điện ảnh được ra mắt. Nếu cứ ngồi một chỗ chờ đạo diễn gọi casting, chờ lịch của đoàn phim... thì chắc một năm Chi ngồi chơi 8, 9 tháng mất".

Ít ai biết, kịch bản phim ngắn My Sunshine được Chi Pu ấp ủ từ đầu năm 2014. Và sau một đêm trằn trọc không thể ngủ, Chi đã thức trắng đêm ngồi viết kịch bản phim. Từ kịch bản thô đến khi sản xuất còn có sự trợ giúp, góp ý của bạn bè, người thân và ê kíp. Sau bao công sức lựa chọn ê kíp thực hiện, casting diễn viên, sửa kịch bản cho hoàn thiện tới 5 6 lần, thậm chí Chi đã mất ăn mất ngủ đau đầu lo cho phim, thì cuối cùng My Sunshine cũng đã hoàn thiện về kịch bản.

Kịch bản phim ngắn được Chi Pu ấp ủ từ đầu năm. Sau một đêm trằn trọc không thể ngủ, Chi đã thức trắng đêm ngồi viết kịch bản phim. Từ kịch bản thô đến khi sản xuất còn có sự trợ giúp, góp ý của bạn bè, người thân và ê kíp. Sau bao công sức lựa chọn ê kíp thực hiện, casting diễn viên, sửa kịch bản cho hoàn thiện tới 5 6 lần.

Bản thân Chi là đồng đạo diễn (cùng với đạo diễn trẻ Nguyên Lê), đồng thời cũng là nhân vật chính trong phim, là người gánh vác nhiều trách nhiệm nhất và lo lắng cho tiến độ của phim nhất. Ngày nào cũng vậy, cứ 6 giờ sáng là cả đoàn lọ mọ dậy đến địa điểm quay, trang điểm, dựng ánh sáng, đặt máy&

Bản thân Chi là đạo diễn cùng với đạo diễn trẻ Nguyên Lê, đồng thời cũng là nhân vật chính trong phim, là người gánh vác nhiều trách nhiệm nhất và lo lắng cho tiến độ của phim nhất. Ngày nào cũng vậy, cứ 6 giờ sáng là cả đoàn lọ mọ dậy đến địa điểm quay, trang điểm, dựng ánh sáng, đặt máy.

Đối với Chi Pu, quay phim xong vẫn chỉ là một nửa chặng đường. Cô nàng phải tranh thủ theo sát việc dựng và làm hậu kì phim, vừa phải lên kế hoạch tổ chức 3 buổi offline lớn tại 3 miền nhân ngày sinh nhật (14/6).

Đối với Chi Pu, quay phim xong vẫn chỉ là một nửa chặng đường. Cô nàng phải tranh thủ theo sát việc dựng và làm hậu kì phim, vừa phải lên kế hoạch tổ chức 3 buổi offline lớn tại 3 miền nhân ngày sinh nhật 14/6.

Đối với Chi Pu, quay phim xong vẫn chỉ là một nửa chặng đường. Cô nàng phải tranh thủ theo sát việc dựng và làm hậu kì phim, vừa phải lên kế hoạch tổ chức 3 buổi offline lớn tại 3 miền nhân ngày sinh nhật (14/6). Chi Pu chia sẻ, sau khi xong hết hai dự án lớn của năm nay thì Chi sẽ cùng gia đình sang nước ngoài một thời gian ngắn như một kỉ nghỉ dưỡng, lấy thêm sức mạnh để Việt Nam tiếp tục phục vụ khán giả.

Chi Pu chia sẻ, sau khi xong hết hai dự án lớn của năm nay thì Chi sẽ cùng gia đình sang nước ngoài một thời gian ngắn như một kỉ nghỉ dưỡng, lấy thêm sức mạnh để Việt Nam tiếp tục phục vụ khán giả.

Phim ngắn My Sunshine dự kiến sẽ được chiếu cho fan của Chi Pu xem trước trong 3 buổi offline tại 3 thành phố: Hà Nội (ngày 15/6/2014), Tp.HCM (ngày 22/6/2014) và Đà Nẵng (ngày 29/6/2014).  Phim sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 30/6/2014

Phim ngắn My Sunshine dự kiến sẽ được chiếu cho fan của Chi Pu xem trước trong 3 buổi offline tại 3 thành phố: Hà Nội vào ngày 15/6, TP HCM  22/6 và Đà Nẵng vào ngày 29/6. 

Jessica

cats-8429-1402807516.jpg Chi Pu đạp xe trong nhà mừng tuổi mới

Hot girl thực hiện bộ ảnh mừng tuổi 21 với phong cách trưởng thành.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top