iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Clip Yoo Chun bị fan tát thẳng mặt

Thứ sáu, 9/3/2012, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 9/3/2012, 11:10 (GMT+7)

Fan cuồng đó cho rằng làm như thế Yoo Chun sẽ nhớ đến mình.

Báo Hàn công bố băng ghi âm JYJ tát fan

Hãi hùng tập đoàn fan cuồng đeo bám JYJ

Ngày 7/3, đoạn video về việc thành viên Yoo Chun của JYJ bị fan tát đã xuất hiện trên YouTube nhanh chóng gây ồn ào dư luận. Trong video, Yoo Chun và vệ sĩ của anh đang cố gắng len lỏi ra khỏi đám đông cuồng nhiệt trước một cửa hàng cắt tóc. Khi gần thoát khỏi đám đông, Yoo Chun bất ngờ bị một cô gái mặt áo xanh tát thẳng mặt. Do bất ngờ và khá đau, nên Yoo Chun phải đưa tay lên xoa má. Những người hâm mộ có mặt rất ngạc nhiên và phẫn nộ trước hành động của cô gái này. ( Xem clip)

yoochunbitat-369778-1371191301_500x0.jpg

Hình ảnh Yoo Chun bị tát được ghi lại.

Một số người tỏ ra "hiểu biết" hơn thì nói rằng, cô gái đó đích thị là một sasaeng fan (fan cuồng): "Chúng tôi còn lạ gì những hành động của sasaeng fan. Cô ta nghĩ rằng làm thế, anh ấy (Yoo Chun) sẽ nhớ tới mình hơn". Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và khẳng định, hành động để thần tượng nhớ đến mình theo kiểu "vô học" này đáng bị chê trách, lên án.

Có lẽ ở Hàn Quốc, không nhóm nhạc nào gặp nhiều tai bay vạ gió từ các sasaeng fan như TVXQ. Mới đây, trang SP của Hàn còn công bố đoạn kế hoạch lấy được từ một sasaeng fan. Trong đó, fan này kể ra những việc điên rồ mà mình dự định hoặc đã làm như: Đánh thêm chìa khóa để mở cửa căn hộ của TVXQ; Theo sát Chang Min, sau đó làm gãy ngón tay của anh ấy; Đóng băng tài khoản điện thoại của TVXQ, kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến của họ trên điện thoại di động; Kiểm tra từng người mà TVXQ gọi đến là con gái; Làm con dấu cá nhân của TVXQ để đi đăng kí thủ tục kết hôn; Lén để đồ lót vào trong túi của TVXQ; Bí mật gọi thật nhiều bánh pizza, gà rán đến căn hộ của TVXQ và buộc họ phải trả tiền cho những món đồ ăn đó; Đánh Chang Min với một túi đầy đá...

tvxq-283233-1371191309_500x0.jpg

Danh sách những việc làm điên rồ của sasaeng fan được khoe trên mạng.

Sau khi bản danh sách việc làm điên rồ của một sasaeng fan được khoe trên mạng, các fan chân chính của TVXQ vô cùng giận dữ. Nhiều người cho rằng, sasaeng fan đáng bị đánh và cần sự can thiệp của pháp luật.

Yên Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top