iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Con người khác của ca sĩ nổi tiếng

Thứ tư, 31/7/2013, 06:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 31/7/2013, 06:00 (GMT+7)

Bên cạnh nhân cách hiện tại của họ, các sao còn mang thêm một nhân cách khác cũng độc đáo không kém.

1-1375078862_500x0.jpg

Miley Cyrus rất đình đám với vai diễn Hannah Montana và từng nói rằng vai diễn đó rất gần với con người thật của cô. Vì vậy, khi lớn hơn cô nàng đã phải mất rất nhiều thời gian để khiến người hâm mộ quên đi việc Miley và Hannah là một. Thậm chí, Miley đã thay đổi táo bạo, cá tính hơn và khác hẳn với hình dáng của Hannah Montana ban đầu.

2-1375078862_500x0.jpg

Cô ca sĩ nhạc R&B xinh đẹp và nổi tiếng người Mỹ này đã tự nhận mình là Sasha Fierce khi cô ấy phát hành album thứ 3 I Am...Sasha Fierce. Beyonce khẳng định Sasha được 'sinh ra' vào năm 2003 trong khi cô ấy thực hiện bản hit Crazy In Love. Beyonce cũng thổ lộ rằng khi là Sasha, cô là một nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu và Sasha chính là cái tên mang theo cảm xúc và tâm hồn của cô. Và mỗi khi lên sân khấu, Beyonce sẽ chẳng bao giờ phải đối diện với nỗi sợ với bản thân mình, bởi lẽ giờ người đang thực hiện tất cả là Sasha... Thời gian thực hiện album thứ 4, Beyonce cho biết mình đã giết chết Sasha và người duy nhất tồn tại trong cơ thể cô chính là Beyonce mà thôi.

3-1375078862_500x0.jpg

Christina Aguilera và XTina chỉ là một, với hai cái tên khác nhau. Nhưng nếu Christina là cô gái nghịch ngợm, cá tính thì Xtina lại là một bản ngã khác của nữ ca sĩ này. Xtina là người phụ nữ thích đeo đồ trang sức điệu đà, gợi cảm và quý phái.

4-1375078863_500x0.jpg

Trong một lần phỏng vấn trên MTV, Britney từng cho biết trong cô còn có một người khác nữa tên là Mona Lisa. 'Bất kỳ khi nào tôi muốn giải thích một vấn đề gì đó, tôi muốn được là Mona Lisa thay vì Britney'.

5-1375078864_500x0.jpg

Shawty Mane là nghệ danh của Justin Bieber khi là một rapper. Nếu Justin Bieber là chàng trai nghịch ngợm, hiếu động thì Shawty Mane là chàng trai thích đeo kính to đùng.

Nicki Minaj có tên thật là Onika Maraj. Trong một số cuộc phỏng vấn, Nicki cũng nói rằng con người cô có rất nhiều nhân cách. Các nhân cách đó được tạo ra nhằm tìm lối thoát cho những tổn thương cô phải chịu khi còn nhỏ và nó giúp cảm xúc sáng tạo của Nicki thăng hoa hơn. Con người khác nổi tiếng nhất trong cơ thể Nicki là Roman Zolanski, một con người đầy thù hận và sự giận giữ.

Nicki Minaj có tên thật là Onika Maraj. Trong một số cuộc phỏng vấn, Nicki cũng nói rằng con người cô có rất nhiều nhân cách. Các nhân cách đó được tạo ra nhằm tìm lối thoát cho những tổn thương cô phải chịu khi còn nhỏ và nó giúp cảm xúc sáng tạo của Nicki thăng hoa hơn. Con người khác nổi tiếng nhất trong cơ thể Nicki là Roman Zolanski, một con người đầy thù hận và sự giận giữ.

9-1375078867_500x0.jpg

Khi ra mắt Fresh Out of the Oven, Jennifer Lopez đã tự gọi mình bằng một cái tên khác: Lola. Thậm chí Jennifer còn quyết khiến Lola thành người thật khi có cả Twitter và tự đặt ra câu hỏi 'Lola là ai'. Nhưng cuối cùng, cái tên này đã rơi vào quên lãng vào Jennifer Lopez lại trở về với cái tên vấn đã rất nóng bỏng của mình. Có lẽ Lola đã tự bị 'khai tử' khi nó không đạt được những nguyện vọng mà Jennifer đặt ra.

10-1375078867_500x0.jpg

Nam ca sĩ Marshall Mathers có hai nghệ danh là EMINEM và Slim Shady. Hai nghệ danh với hai nhân cách hoàn toàn khác nhau được EMINEM khắc họa rõ nét trong album The Slim Shady EP của mình. Nói nôm na thì EMINEM chính là phần tốt trong con người Marshall, còn Slim chính là phần xấu. Slim có giọng nói trầm đục còn EMINEm có giọng nói ấm áp.

12-1375078868_500x0.jpg

Kathy Beth Terry là một phiên bản khác của Katy Perry. Nếu Katy là một cô gái xinh đẹp, năng động và tài năng thì Kathy lại là cô nàng xấu xí, vụng về và suốt ngày vui đầu vào học tập. Tuy vậy Kathy cũng rất thích tiệc tùng. Katy Perry còn lập hẳn Facebook, Twitter cho nhân vật tưởng tượng của mình để biến Kathy thành một con người tồn tại. 

15-1375078868_500x0.jpg

Jo Calderone là phiên bản nam của Lady Gaga. Cô tự mình đóng giả nhân vật này và Jo Calderone cũng xuất hiện trên bìa đĩa You and I, cùng với Yuyi, phiên bản người cá của Lady Gaga. Lần đầu Lady Gaga hóa thân thành Jo Calderone khi cô nhận lời chụp hình cho tạp chí Vogue của Nhật tháng 9/2010. Sau đó, Lady Gaga cũng mang tính cách khác này của mình lên biểu diễn ở lễ trao giải MTV 2011.

Yên Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top