iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cựu thành viên H.O.T muốn gia nhập Super Junior

Thứ năm, 14/3/2013, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 14/3/2013, 13:44 (GMT+7)

Các thần tượng Kpop thế hệ đầu chia sẻ về các nhóm đàn em mà họ yêu thích.

Super Junior lại thắng lớn ở Golden Disk 27 

Jang Woo Hyuk: 'H.O.T không nhận được nhiều từ SM'

Trong chương trình Radio Star phát sóng ngày 13/3 trên đài MBC, cựu thành viên các nhóm nhạc đình đám một thời gồm Danny Ahn (g.o.d), Kim Jae Duk (Sechskies), Chun Myung Hoon (NRG) và Lee Jae Won (H.O.T) đã cùng nhau chọn nhóm nhạc thần tượng thế hệ sau mà họ muốn được gia nhập nhất.

radiostar1stgenidols-419741-1372499642_5

Lee Jae Won (bìa phải) và các bậc đàn anh khác của thế hệ Kpop đời đầu từng làm mưa làm gió một thời. Ảnh: AK.

Lee Jae Won, cựu thành viên H.O.T, đã chọn Super Junior với lời giải thích: "Tôi muốn trở thành một phần của Super Junior. Lý do thực sự là vì tôi có thể dựa dẫm vào các thành viên khác. Nhóm rất đông thành viên nên sẽ không bị áp lực, kể cả khi mất tập trung thì cũng không bị phát hiện. Bên cạnh đó, nhóm đã có nhiều thành viên đặc biệt nên tôi chỉ cần dựa cả vào họ thôi."

Kyu Hyun, thành viên của Super Junior, đảm nhận vai trò MC trong chương trình đã vui vẻ thừa nhận rằng: "Đúng là chúng tôi có chút thoải mái thật, đông thành viên như vậy nên nếu một ai đó nhảy vào giữa và nhảy thì chắc mọi người cũng chẳng để ý." MC Kim Kuk Jin thì đùa rằng nếu gia nhập Super Junior sẽ có nhiều nguồn có thể mượn tiền.

15-350042-1372499642_500x0.jpg

Lee Jae Won muốn gia nhập Super Junior vì lợi thế đông thành viên. Ảnh: Stephanie.

Trong khi đó, Danny Ahn (g.o.d) chọn Infinite bởi anh thích vũ đạo của nhóm, bên cạnh đó còn một lý do khác khiến cái tên Infinite ghi dấu ấn trong đầu Danny là 7 thành viên từng phát biểu họ muốn trở thành ca sĩ giống như g.o.d. Kim Jae Duk (Sechskies) thì chọn Big Bang vì đây là nhóm yêu thích của anh: "Âm nhạc của họ rất tuyệt và họ cũng rất cool khi biểu diễn trên sân khấu."

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top