iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Demi Lovato phủ nhận tin đồn có phim sex

Thứ hai, 20/12/2010, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 20/12/2010, 20:00 (GMT+7)

Người nhà của cô bạn còn khẳng định, con gái mình vẫn là… 'rau sạch' nữa cơ.

Mới đây sau những bức ảnh show hàng nóng bỏng bị phát tán trên mạng, rất nhiều thông tin bất lợi cho ngôi sao nổi tiếng của Disney rộ lên ào ào như… nấm sau mưa. Một trong những thông tin "bẩn" đó là việc Demi Lovato bị rối loạn cách ứng xử, có thái độ thiếu hòa nhã với mọi người xung quanh và quay băng sex.

18122010stardemi13-399978-1371495802_500

Bức ảnh khiến demi Lovato điêu đứng.

Một số nguồn tin cho biết, trong các chuyến lưu diễn, Demi thường tỏ ra kênh kiệu, một mình chiếm cả khoang xe tải rộng lớn, lôi kéo bạn bè vào làm trò "bậy bạ". Khi bị mọi người… ý kiến, Demi đã thẳng tay "chơi" luật rừng với một vũ công đi cùng có tên là Alex Welch. Ngoài ra, nàng ý còn có một vệ sĩ chuyên giúp mình làm những việc "lố lăng". Trong một lần "đuổi" mọi người ra khỏi thùng xe và kéo một cậu bạn trai vào làm chuyện mà… chỉ hai người biết, còn tất cả mọi người nghi ngờ (!!!) thì một nguồn tin bất lợi về Demi đã chính thức rộ lên. Đó là Demi đã quay những đoạn sex nóng bỏng giữa mình và cậu bạn đó.

Đứng trước những nguồn tin ngày một xấu đi ảnh hưởng tới "cục cưng" của mình, đại diện của Demi Lovato, cũng là chú của bạn phải chính thức lên tiếng. Chú ấy khẳng định rằng Demi không bao giờ quay phim sex. "Cô ấy biết mình là ai, và dù có "điên" đến mấy Demi cũng hiểu rằng chỉ cần một đoạn clip bị tung lên mạng thôi, sự nghiệp của mình sẽ bị tiêu tan". Thậm chí chú trợ lý của Demi còn cay cú đến mức thách "đứa nào" đưa được clip chứng minh là của Demi lên mạng, chú ý còn thưởng cho tiền mua kem nữa cơ. ^^

"Demi là một cô gái rụt rè và không có được thần kinh thép khi phải đối mặt với những áp lực của sự nổi tiếng. Vì vậy cô ấy đã phải đi điều trị tâm lí. Còn việc Demi gây sự với Alex Welch, mọi chuyện đã được giải quyết. Nhưng tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng, chuyện này không có lửa thì không bao giờ có khói" - trợ lý của Demi Lovato nhấn mạnh.

demi-lovato-20080716-437503-493630-13714

Liệu Demi có giữ được hình ảnh trong sáng như thế này?

Nhắc đến trường hợp Demi thường xuyên nhờ chú mình đứng "trấn yểm" trước cửa xe thùng khi cả đoàn đi lưu diễn, trợ lí của Demi bực bội hơn: "Đúng là một sự bịa đặt. Bất kỳ ai biết gia đình Demi cũng sẽ hiểu cô ấy không có người chú nào tên Francisco cả. Đó là tên… con riêng của bố dượng cô ấy. Có nghĩa là Francisco là anh họ bắn "bảy lần đại bác cũng không tới" của Demi. Hơn nữa Francisco có công việc của cậu ấy, không bao giờ đi theo các chuyến lưu diễn của em gái".

Gia đình Demi Lovato đang làm đơn kiện các hãng tin đưa sai sự thật về con gái mình. Bố của Demi còn khẳng định, đây thực sự là những thông tin "bẩn thỉu" nhằm bôi nhọ Demi.

Vậy là sự việc đã được sáng tỏ rùi các fan nhé, Demi hoàn toàn không có "băng sếch băng xiếc" gì đâu.

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top