iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diễn viên Nhật bị sa thải vì lỡ 'mắng' sao Hàn

Thứ sáu, 29/7/2011, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 29/7/2011, 12:04 (GMT+7)

Sousuke Takaoka khẳng định anh sẽ không vì chuyện này mà tự tử như nhiều nghệ sĩ khác.

Fan 'điên tiết' khi nghe sao Nhật 'mắng' sao Hàn

Theo Money Today, Sousuke Takaoka viết trên Twitter hôm 28/7: “Tôi đã bị sa thải khỏi công ty Stardust Promotion. Bởi vì một lỗi nhỏ của tôi đã gây ra rắc rối cho mọi người trong công ty. Tôi thấy đây như thể một hệ quả có tính dây chuyền. Cảm ơn những người đã ủng hộ tôi”.

Nam diễn viên cũng cho biết sẽ không có những phát biểu gây tranh cãi như vừa rồi nữa: “Tôi không hy vọng được coi là một người uyên bác. Tôi hy vọng mỗi công dân Nhật đều có chính kiến của họ”.

takaoka-328850-1371353293_500x0.JPG

Nam diễn viên Sousuke Takaoka.

Và anh cũng giải thích thêm để tránh hiểu lầm: “Tôi sợ rằng sẽ có những bài báo bịa đặt rằng tôi suy sụp sau việc này, nhưng tôi là người sẵn sàng chịu nghe chỉ trích. Chỉ có những người không hiểu rõ tình hình mới tin những bài báo đó. Làm ơn nhớ rằng tôi sẽ không suy sụp. Tôi dám chắc 120 phần trăm rằng mình sẽ không tự tử”.

Sousuke Takaoka đăng phát biểu chỉ trích làn sóng Hàn Quốc lên mạng xã hội Twitter hôm 25/7. Anh còn lên án cả đài truyền hình quốc gia Nhật Fuji TV khi góp tay quảng bá cho phim truyền hình Hàn và các ngôi sao Hallyu. Đây là một phát biểu gây ra những phản ứng trái chiều, trong đó hai luồng ý kiến chính là phản đối và ca ngợi.

Trong một tin nhắn qua Twitter, anh viết: “Tôi ngờ rằng Fuji TV đã trở thành một đài truyền hình của Hàn Quốc. Khi xem đài này tôi tự hỏi mình đang sống ở đất nước nào? Tôi cảm thấy như mình bị tẩy não. Vì chúng ta đang sống ở Nhật, tôi muốn xem các chương trình Nhật. Giờ đây tôi thấy sợ mỗi khi nghe thấy từ làn sóng Hàn”.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top