iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đinh Hương ngâm nước 3 tiếng quay MV

Thứ hai, 23/9/2013, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 23/9/2013, 11:48 (GMT+7)

Nữ ca sĩ quyết định thực hiện MV cho ca khúc 'So I' vô cùng kén khán giả.

So I là ca khúc do Đinh Hương tự sáng tác, được nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng phối khí và mix bởi nhạc sĩ Anh Quân.
 
Như lời dẫn trong tựa album: "Tôi đã yêu sâu nặng ca khúc này, ẩn chứa trong So I là một thông điệp vô cùng mạnh mẽ về tình yêu của tuổi trẻ. Đó là những tháng ngày chìm đắm, tưởng chừng như đã chết trong nỗi đau dài bất tận của ký ức và những kỷ niệm. Thế rồi sau tất cả, không ai có thể cản bước tôi đứng dậy để sống lại một lần nữa", ca khúc thể hiện đúng với tinh thần cũng như con người ngoài đời thường của Đinh Hương.
 
dinh-huong-JPG-9849-1379907675.jpg

Đinh Hương.

 
So I  thuộc thể loại soul khá kén người nghe nhưng Đinh Hương vẫn quyết định đầu tư thực hiện MV. Video có cảnh quay trong lồng kính mà cả êkíp cho rằng rất nguy hiểm. Với áp suất nước bên trong, tủ kính có thể vỡ bất kỳ lúc nào. Tuy có sử dụng bảo hộ nhưng êkíp luôn trong tình trạng ngồi trên đống lửa nhìn Đinh Hương diễn xuất. Để có được những cảnh quay đẹp, Đinh Hương đã ngâm mình liên tục trong nước hơn 3 tiếng.
 
Nói về việc làm táo bạo lần này, Đinh Hương chia sẻ: "Đối với Đinh Hương, những việc càng khó thì Hương càng muốn thực hiện. Để có được một sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả thì Hương không ngại bất cứ điều gì".
 
Tường Huy
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top