iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận hợp sức giúp Hà Hồ

Thứ sáu, 25/4/2014, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 10:34 (GMT+7)

Hai nhạc sĩ gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ cùng cô thực hiện dự án kỉ niệm 10 năm ca hát. 

Năm 2014 là mốc son đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Để trở thành một trong những ca sỹ hàng đầu của showbiz Việt suốt một thời gian dài, ngoài việc luôn là tâm điểm của những sự kiện, được mệnh danh là nữ hoàng giải trí hay là gương mặt quảng cáo hàng đầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn, chặng đường 10 năm của Hồ Ngọc Hà còn ghi dấu ấn với nhiều live show đình đám và những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư chuyên nghiệp và những ca khúc hit.

Năm 2014 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Để trở thành một trong những ca sỹ hàng đầu của showbiz Việt suốt một thời gian dài, ngoài việc luôn là tâm điểm của những sự kiện, được mệnh danh là nữ hoàng giải trí hay là gương mặt quảng cáo hàng đầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Chặng đường 10 năm của Hồ Ngọc Hà còn ghi dấu ấn với nhiều live show đình đám và những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư chuyên nghiệp và những ca khúc hit.

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trên chặng đuờng âm nhạc đó có rất nhiều những nhạc sĩ như: Huy Tuấn, Phương Uyên, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong& Trong đó, Đức Trí và Nguyễn Hồng Thuận là hai cái tên nhạc sỹ đã ghi dấu ấn rất lớn trong việc định hình phong cách âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Chính vì thế với dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát lần này, một lần nữa Đức Trí và Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho Album Hồ Ngọc Hà Vol 7.

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trên chặng đuờng âm nhạc đó có rất nhiều những nhạc sĩ như: Huy Tuấn, Phương Uyên, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong… Trong đó, Đức Trí và Nguyễn Hồng Thuận là hai cái tên nhạc sỹ đã ghi dấu ấn rất lớn trong việc định hình phong cách âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Vì thế với dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát lần này, một lần nữa Đức Trí và Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho Album Hồ Ngọc Hà Vol 7.

Với Album Hồ Ngọc Hà Vol 7 - Mối Tình Xưa, Đức Trí đóng vai trò giám đốc âm nhạc và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết nhiều ca khúc nhất trong album. Đây là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho những hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát đã ấp ủ và lên  tưởng hơn 1 năm

Với Album Hồ Ngọc Hà Vol 7 - Mối Tình Xưa, Đức Trí đóng vai trò giám đốc âm nhạc và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết nhiều ca khúc nhất trong album. Đây là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho những hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát mà cô cùng e-kip đã ấp ủ và lên tưởng hơn 1 năm.

4-6166-1398395001.jpg

Album tập hợp 10 sáng tác hoàn toàn mới được các nhạc sĩ viết riêng cho Hồ Ngọc Hà nhưng tất cả được hòa âm, phối khí theo phong cánh cổ điển và lãng mạn. Điểm đặc biệt của dự án này là toàn bộ album đều được ca sĩ và các nhạc công cùng làm việc và thu âm trực tiếp để tạo nên sự cộng hưởng thăng hoa cảm xúc. 

Nhạc sỹ Đức Trí chia sẻ: Ở thế giới đã có một số ca sỹ thực hiện thu âm theo hình thức này nhưng ở Việt Nam chưa ai thực hiện theo quy chuẩn chuyên nghiệp thế này. Trước đây tôi đã từng chia sẻ ý tưởng này với một số ca sỹ nhưng chỉ riêng Hồ Ngọc Hà là dám thực hiện và đồng ý ngay. Hà là một ca sĩ có chất giọng khán khá phù hợp với dòng nhạc mang hơi hướng cổ điển nên tôi rất tin tưởng album lần này sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng và đặc biệt tạo nên dấu ấn mới trong lòng khán giả.

Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Ở thế giới đã có một số ca sỹ thực hiện thu âm theo hình thức này nhưng ở Việt Nam chưa ai thực hiện theo quy chuẩn chuyên nghiệp thế này. Trước đây tôi đã từng chia sẻ ý tưởng này với một số ca sỹ nhưng chỉ riêng Hồ Ngọc Hà là dám thực hiện và đồng ý ‎ngay. Hà là một ca sĩ có chất giọng khán khá phù hợp với dòng nhạc mang hơi hướng cổ điển nên tôi rất tin tưởng album lần này sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng và đặc biệt tạo nên dấu ấn mới trong lòng khán giả.”

Cùng với Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận cũng là người đã gắn bó với Hồ Ngọc Hà với nhiều ca khúc hit và được yêu thích. Album lần này, Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác nhiều ca khúc, sau đó chọn lại 3 ca khúc: Người cô đơn, Ta vẫn còn yêu và Cô đơn giữa cuộc tình. Vẫn là những bản ballad nồng nàn, nhưng ca từ của chùm bài hát lần này sâu sắc, ý nghĩa và trầm lắng hơn như chính sự trưởng thành của Hồ Ngọc Hà trong âm nhạc.

Cùng với Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận cũng là người đã gắn bó với Hồ Ngọc Hà với nhiều ca khúc hit và được yêu thích. Album lần này, Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác nhiều ca khúc, sau đó chọn lại 3 ca khúc: Người cô đơn, Ta vẫn còn yêu Cô đơn giữa cuộc tình. Vẫn là những bản ballad nồng nàn, nhưng ca từ của chùm bài hát lần này sâu sắc, ‎‎ý nghĩa và trầm lắng hơn như chính sự trưởng thành của Hồ Ngọc Hà trong âm nhạc.

Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có chất giọng khàn đặc biệt, rất phù hợp thể hiện những ca khúc cổ điển, sâu lắng. Điều quan trọng, Hà là người luôn đặt cả trái tim mình vào bản nhạc, hát bằng cảm xúc thật sự nên Thuận cảm thấy rất yên tâm khi giao những đứa con tinh thần của mình cho Hà.

Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có chất giọng khàn đặc biệt, rất phù hợp thể hiện những ca khúc cổ điển, sâu lắng. Điều quan trọng, Hà là người luôn đặt cả trái tim mình vào bản nhạc, hát bằng cảm xúc thật sự nên Thuận cảm thấy rất yên tâm khi giao những đứa con tinh thần của mình cho Hà”.

Ngoài ra, Album Hồ Ngọc Hà Vol 7 - Mối Tình Xưa Hồ Ngọc Hà còn hợp tác với 3 nhạc sĩ trẻ là Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu và Phạm Toàn Thắng. Sáng tác của Toàn Thắng trong album này chính là Muốn yêu mà nữ ca sĩ đã ngay lập tức muốn mua khi nghe anh trình bày trong cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn  một chương trình Hồ Ngọc Hà làm Ban giám khảo.

Ngoài ra, album còn hợp tác với 3 nhạc sĩ trẻ là Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu và Phạm Toàn Thắng. Muốn yêu là sáng tác của Toàn Thắng trong album này. Hà Hồ đã ngay lập tức muốn mua khi nghe anh trình bày trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn - chương trình Hồ Ngọc Hà làm giám khảo.

Với Châu Đăng Khoa thì viết cho Hồ Ngọc Hà 2 ca khúc đậm chất cổ điển với 2 màu sắc hoàn toàn khác nhau. Còn Đỗ Hiếu thì đây là lần cộng tác đầu tiên cũng với 2 ca khúc tự sự đầy cảm xúc.

Châu Đăng Khoa viết cho Hồ Ngọc Hà 2 ca khúc đậm chất cổ điển với 2 màu sắc hoàn toàn khác nhau. Với Đỗ Hiếu, đây là lần cộng tác đầu tiên với nữ ca sĩ qua 2 ca khúc tự sự đầy cảm xúc.

Ngoài các nhạc sỹ sáng tác trong dự án còn quy tụ thêm 7 nhạc công hàng đầu của TP.HCM và Hà Nội như: Hoài Sa, Quốc Bình, Ngọc Quân, Dũng Đà Lạt, Trung Đông, Hồng Kiên, Thanh Tân. Album Hồ Ngọc Hà Vol 7  Mối Tình Xưa sẽ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 5/2014.

Ngoài các nhạc sĩ sáng tác, dự án còn quy tụ thêm 7 nhạc công hàng đầu của TP HCM và Hà Nội như: Hoài Sa, Quốc Bình, Ngọc Quân, Dũng Đà Lạt, Trung Đông, Hồng Kiên, Thanh Tân. Album Hồ Ngọc Hà Vol 7 – Mối Tình Xưa sẽ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 5/2014.

Jessica
Ảnh: Khoa Nguyễn

cats-8542-1398395003.jpg Subeo khóc nhè khi chờ mẹ Hà Hồ

Cậu bé cùng bố Quốc Cường đã chờ rất lâu để đón mẹ Hà Hồ trở về sau buổi ghi hình X-Factor.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top