iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Em út nhà Zero 9 'kể xấu' các đàn anh

Thứ sáu, 13/4/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 13/4/2018, 15:30 (GMT+7)

Leo tiết lộ, Jane hay quạu, Minkook mê ngủ lại ngáy to, Jbin ăn gấp đôi người thường, Alan lạnh lùng, trong khi Han hiền như bụt...

Tối qua, hai thành viên nhóm Zero 9 gồm Leo và Zane nhận lời mời tham gia chương trình The U.F.O (Unique - Foreign - Oustanding) mùa ba. Trên show truyền hình trực tiếp, em út Leo lém lỉnh đã tiết lộ không ít tật xấu của các đàn anh nhà Zero.

Tối qua, hai thành viên nhóm Zero 9 gồm Leo và Zane nhận lời mời tham gia chương trình The U.F.O (Unique - Foreign - Oustanding) mùa ba. Trên show truyền hình trực tiếp, em út Leo lém lỉnh đã tiết lộ không ít tật xấu của các đàn anh nhà Zero.

Leo sinh năm 2000 là thành viên trẻ tuổi nhất nhóm, song lại có sở thích đặc biệt là chọc phá các đàn anh trong Zero 9.

Leo sinh năm 2000 là thành viên trẻ tuổi nhất nhóm, song lại có sở thích đặc biệt là "chọc phá" các thành viên còn lại. Theo Leo, đó là cách cả nhóm xả stress và áp lực sau những buổi tập luyện căng thẳng.

Zane hay nóng tính trên sàn tập, chỉ cần liếc mắt cũng khiến các thành viên sợ hết hồn.

Ngay tại U.F.O, em út nhà Zero 'bóc mẽ' anh Zane (1997) là người nóng tính và cầu toàn trên sàn tập, chỉ cần liếc mắt cũng khiến các thành viên sợ 'hết hồn'. Bản thân chàng trai 21 tuổi cũng nhận mình khó tính nhất nhóm, đặc biệt thích nói nhảm, nên có lượng fan U30 áp đảo so với các thành viên còn lại.

Tuy nhiên, Zane lại rất ga lăng và chu đáo khi săn sóc Leo, tận tay lấy đồ ăn cho em út và cả MC dẫn chương trình Wooshi.

Tuy nhiên, Zane lại rất ga lăng và chu đáo khi săn sóc Leo, tận tay lấy đồ ăn cho em út và cả MC dẫn chương trình Wooshi.

Cặp bài trùng Leo (2000) và Zane (1997) cũng tiết lộ, cả hai đều thích dòng nhạc Trap và Hiphop, mê nhảy Dance và thần tượng nhóm BTS của Hàn Quốc. Zane khẳng định, BTS đã truyền cảm hứng cho cả nhóm hoạt động nghệ thuật, theo đuổi phong cách âm nhạc đậm chất K-Pop.

Cặp bài trùng Leo (2000) và Zane (1997) đều thích dòng nhạc Trap và Hiphop, mê nhảy Dance và thần tượng nhóm BTS của Hàn Quốc. Zane khẳng định, BTS đã truyền cảm hứng cho cả nhóm hoạt động nghệ thuật, theo đuổi phong cách âm nhạc đậm chất K-Pop.

Sau Zane, Leo tiếp tục màn kể xấu Minkook (1999) mê ngủ lại ngáy to; Jbin (1998) ăn gấp đôi người thường; Kayz (1997) hay làm biếng; Alan (1994) lạnh lùng, trong khi Han (1998) quá hiền, nên hay bị mọi người ăn hiếp.

Sau Zane, Leo tiếp tục màn kể xấu Minkook (1999) mê ngủ lại ngáy to; Kayz (1997) hay làm biếng; Alan (1994) lạnh lùng, trong khi Han (1998) quá hiền, nên hay bị mọi người "ăn hiếp". Jbin (1998) ăn gấp đôi người thường, song so về tài ăn uống, Zane không có phần kém cạnh khi xử lý gần hết tô mì tương đen, thịt heo chiên tẩm bột và thịt heo xào tương.

Leo chia sẻ, thời gian tập luyện và ghi hình của nhóm khá dày đặc. Vì vậy, mỗi ngày chỉ có khoảng 15-20 phút để ăn và 3-4 tiếng để chợp mắt. Thành viên trẻ nhất nhóm cho biết, để lên dây cót tinh thần trước mỗi buổi tập, cả nhóm sẽ đứng xếp hàng trước gương cùng hô vang khẩu hiệu Chúng tôi là Zero 9 của cả nhóm. Thói quen này được duy trì đến nay khoảng 2 năm.

Leo chia sẻ, thời gian tập luyện và ghi hình của nhóm khá dày đặc. Vì vậy, mỗi ngày chỉ có khoảng 15-20 phút để ăn và 3-4 tiếng để chợp mắt. Để lên dây cót tinh thần trước mỗi buổi tập, cả nhóm sẽ đứng xếp hàng trước gương cùng hô vang khẩu hiệu "Chúng tôi là Zero 9". Thói quen này được duy trì khoảng 2 năm nay.

Khi được MC Woossi hỏi về lý do 7 thành viên đặt tên nhóm là Zero 9, hai thành viên bật mí, đó chính là slogan From zero to hero thể hiện quyết tâm dấn thân vào showbiz. Leo cũng kể lại chuỗi ngày luyện tập khắc nghiệt theo mô hình đào tạo của Hàn Quốc suốt 2 năm, cạnh tranh với 30 tài năng khác để được chọn vào nhóm debut.

Khi được MC Woossi hỏi về lý do 7 thành viên đặt tên nhóm là Zero 9, hai thành viên bật mí, đó chính là slogan "From zero to hero" thể hiện quyết tâm dấn thân vào showbiz. Leo cũng kể lại chuỗi ngày luyện tập khắc nghiệt theo mô hình đào tạo của Hàn Quốc suốt 2 năm, cạnh tranh với 30 tài năng khác để được chọn vào nhóm debut.


An San

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao. Hiện đã có hơn 600 nghệ sĩ Việt - Hàn tham gia và tương tác trực tiếp với fan bằng hình thức livestream. Hãy theo dõi và bắn tim cho họ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top