iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Emma và Tùng Maru sáng tạo điệu nhảy cho bài hát chế

Thứ ba, 10/4/2018, 14:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 10/4/2018, 14:45 (GMT+7)

Hai khách mời cùng MC của chương trình - Thanh Duy không chỉ nghĩ ra lời bài hát hài hước, 'lầy lội' mà còn sáng tác điệu nhảy 'hôi nách'.

Nam ca sĩ Tùng Maru của nhóm nhạc Uni 5 và hot girl Lime Emma cùng tham gia chương trình Lột xác lời bài hát do nam ca sĩ Thanh Duy dẫn dắt, vào 19h, tối qua (ngày 9/4). Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live.

Nam ca sĩ Tùng Maru của nhóm nhạc Uni 5 và hot girl Lime Emma cùng tham gia chương trình "Lột xác lời bài hát" do nam ca sĩ Thanh Duy dẫn dắt, vào 19h, tối ngày 9/4. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live.

Cả ba có những giây phút không thể nhịn được cười khi chế lời bài hát Bang Bang Bang của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Big Bang.

Cả ba có những giây phút không thể "nhịn được cười" khi chế lời bài hát Bang Bang Bang của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Big Bang.

Ngay khi tiếng nhạc bài hát gốc vang lên, Lime Emma và Tùng Maru đứng bật dậy và thể hiện những điệu nhảy sôi động.

Ngay khi tiếng nhạc bài hát gốc vang lên, Lime Emma và Tùng Maru đứng bật dậy và thể hiện những điệu nhảy sôi động.

Chủ đề sáng tác của tối qua là tưởng tượng các bạn đang lái xe vi vu trên đường phố Sài Gòn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Ba nghệ sĩ đã kể ra không ít tình huống trớ trêu họ gặp phải khi đi xe ôm hoặc taxi.

Chủ đề sáng tác của tối qua là "tưởng tượng các bạn đang lái xe vi vu trên đường phố Sài Gòn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười". Ba nghệ sĩ đã kể ra không ít tình huống trớ trêu họ gặp phải khi đi xe ôm hoặc taxi.

Tùng Maru kể câu chuyện đáng nhớ khi đi xe ôm do một chị đèo. Hôm đó, anh không đeo khẩu trang, mặt hơi buồn ngủ. Lúc đó là giờ cao điểm, chị ấy chạy thẳng lên vỉa hè, gặp chú xe ôm đứng đó, vướng đường, chị ấy liền đứng chửi ầm lên khiến tất cả mọi người đều quay lại nhìn em. Bản thân em thì trợn tròn mắt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nam ca sĩ kể lại.

Tùng Maru kể câu chuyện đáng nhớ khi đi xe ôm do một chị đèo. Hôm đó, anh không đeo khẩu trang, mặt hơi buồn ngủ. "Lúc đó là giờ cao điểm, chị ấy chạy thẳng lên vỉa hè, gặp chú xe ôm đứng đó, vướng đường, chị ấy liền đứng chửi ầm lên khiến tất cả mọi người đều quay lại nhìn em. Bản thân em thì trợn tròn mắt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra", nam ca sĩ kể lại.

Lime Emma và Thanh Duy chia sẻ thường xuyên gặp những người dừng xe giữa đường nghe điện thoại, xi nhan bên phải nhưng lại rẽ trái hay khạc nhổ bừa bãi ngoài đường.

Lime Emma và Thanh Duy chia sẻ thường xuyên gặp những người dừng xe giữa đường nghe điện thoại, xi nhan bên phải nhưng lại rẽ trái hay khạc nhổ bừa bãi ngoài đường.

Từ những gì từng trải qua, cả ba nghĩ ra lời bài hát hài hước và không kém phần lầy lội kể về một anh chàng đi làm muộn do tắc đường và liên tục gặp phải những chuyện bực mình dọc đường đi.

Từ những gì từng trải qua, cả ba nghĩ ra lời bài hát hài hước và không kém phần "lầy lội" kể về một anh chàng đi làm muộn do tắc đường và liên tục gặp phải những chuyện bực mình dọc đường đi.

Một phút ngẫu hứng của Thanh Duy khi nghĩ ra lời hay. Thậm chí, anh còn cùng hai khách mời tìm thơ trên internet để ghép vào đoạn Rap của bài hát gốc.

Một phút ngẫu hứng của Thanh Duy khi nghĩ ra lời hay. Thậm chí, anh còn cùng hai khách mời tìm thơ trên internet để ghép vào đoạn rap của bài hát gốc.

Thanh Duy, Emma và Tùng Maru liên tục cười đùa, thậm chí còn sáng tác ra điệu nhảy hôi nách cho đoạn cuối bài hát gặp phải anh taxi, sao anh hôi nách quá đi... Trời ơi thối quá đi, thật kinh khủng. 

Thanh Duy, Emma và Tùng Maru liên tục cười đùa, thậm chí còn sáng tác ra điệu nhảy "hôi nách" cho đoạn cuối bài hát.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được hơn 600 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top