iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/10/2012, 08:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

EXO-M coi SuJu là tấm gương sáng

Các chàng trai của EXO_M đã có buổi trả lời phỏng vấn thắng thắn trên tạp chí 'Yes'.

EXO-M ra mắt giữa dàn sao bự Trung Quốc

EXO vũ đạo tuyệt đẹp trong MV mới

EXO-M có 4 thành viên đến từ Trung Quốc là Luhan, Zhang Yixing, Kris Wu Yifan, Huang Zitao và 2 thành viên người Hàn là Kim Jong Dae và Kim Min Seok. Trong EXO-M mỗi thành viên đều có nhiệm vụ và vai trò riêng, vì vậy không phải lúc nào các anh ấy cũng có thể thay thế được vai trò của nhau. Trong buổi phỏng vấn với Yes mới đây, nhóm đã trải lòng khá nhiều điều về cá nhân cũng như suy nghĩ của mình đối với các bậc tiền bối trong cùng công ty.

Dù đã đến Đài Nam sau khi ra mắt, nhưng lần này biểu diễn cùng các tiền bối SuJu -M cho đại nhạc hội, các bạn cảm thấy thế nào?

Các chàng trai EXO-M trên tạp chí Yes. Ảnh: Yes.

- Kris (Wu YiFan): Chúng em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được đến Đài Nam cùng các tiền bối SuJu-M. Đến tận bây giờ, chúng em đều cảm nhận thấy rằng sự nổi tiếng của các tiền bối rất lớn. Vì vậy khi đến sân bay, chúng em thực sự lo lắng rằng sẽ chẳng ai cổ vũ mình, mà chỉ ủng hộ các tiền bối thôi. Nhưng khi nhận được sự chào đón của fan, chúng em đã rất hạnh phúc.

Ai là tiền bối mà các bạn ngưỡng mộ nhất trong SME?

- Tao (Huang Zitao): Em kính trọng tiền bối Dong Hae nhất, bởi vì anh ấy thường xuyên cổ vũ em. Một lần biểu diễn anh ấy đã ôm em từ phía sau, lúc đó em đã hơi hoảng sợ nhưng khi biết đó là Dong Hae thì em bình tĩnh lại và cảm thấy anh ấy thật ngọt ngào.

Chen (Kim Jong Dae): Trong concert SMTOWN I, em đã hợp tác cùng tiền bối Ryeo Wook. Anh ấy là một tiền bối rất quan tâm tới các hậu bối. Em hi vọng trong tương lai em có thể trở thành một tiền bối như anh ấy.

Xiu Min (Kim Min Seok): Mỗi lần nhìn tiền bối Lee Teuk làm việc chăm chỉ, em có thêm động lực để làm việc chăm chỉ như anh ấy.

EXO-M là nhóm nhạc có các thành viên đến từ các nơi khác nhau. Ngôn ngữ chung khi giao tiếp của các bạn là gì? Nếu là tiếng Trung thì ai nói tệ nhất?

- Xiu Min: Em mới học tiếng Trung cách đây không lâu, nhưng sau hơn 5 tháng ra mắt em đã học được nhiều câu thành ngữ tiếng Trung. Nếu em tiếp tục học, em tin là tiếng Trung của mình sẽ ngày càng tốt hơn.

Các anh ấy rất ngưỡng mộ SuJu nhá. Ảnh: Yes.

- Khác biệt về văn hóa giữa các bạn là gì? Khi làm việc cùng nhau, có câu nói đùa nào bị hiểu nhầm không?

- Lần đầu đến Hàn, em nhìn thấy Xiu Min đang ở trong phòng tập. Lúc đó tiếng Hàn của em chưa tốt lắm nên em gọi anh ấy là "oppa", vì em thấy trong các phim truyền hình thường gọi như thế. Sau này em mới biết rằng "oppa" chỉ dành cho con gái gọi con trai mà thôi ^^.

Các bạn thích làm gì nhất khi rảnh rỗi?

- Lu Han: Em thường đá bóng cùng Xiu Min và anh quản lý.

Lay (Zhang Yixing): Em viết nhạc vì em thích sáng tác.

Tao: Em luyện côn nhị khúc trong ký túc với Xiu Min sau khi anh ấy đã tập xong Taekwondo.

Khi nào các bạn tiết lộ với fan về kế hoạch mới của mình?

Kris: Chúng em đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới, hi vọng rằng sẽ sớm được biểu diễn cho mọi người xem.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
EXO_M, suju, SME
 
 
goto top