iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan bí mật mừng sinh nhật Will 365

Thứ năm, 28/11/2013, 08:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/11/2013, 08:11 (GMT+7)

Các bạn trẻ chuẩn bị một chiếc bánh kem thật to với lời chúc ý nghĩa gửi đến thần tượng của mình.

7/11 mới là ngày sinh nhật nhưng từ ngày 20/11, các fan của Will  thành viên 365 band bất ngờ đến phim trường tổ chức sinh nhật sớm cho anh chàng. Chiếc bánh kem có dòng chữ Willy with love được viết trang trọng thể hiện sự yêu mến của các bạn fan với thần tượng.

Hôm qua 27/11 là ngày sinh nhật của Will (nhóm 365). Vì thế, các fan quyết định đến phim trường tổ chức sinh nhật cho anh chàng cùng chiếc bánh kem có dòng chữ 'Willy with love' đầy tình cảm.

ừ sáng sớm, các bạn fan đã tập trung sớm cùng nhau chuẩn bị 70 suất cơm gà Nha Trang và trái cây để mang đến cho cả đoàn phim Bếp hát. Các phần cơm được chuẩn bị cẩn thận, ngay ngắn.

Từ sáng sớm, các fan cùng nhau chuẩn bị thức ăn và trái cây để mang đến cho cả đoàn phim ‘Bếp hát’ mà Will đang tham gia.

Diện trang phục thoải mái khi đóng phim, Will bước vào và không biết điều tuyệt vời đang chờ đón mình phía trong.

Diện trang phục thoải mái khi đóng phim, Will bước vào và không biết món quà đặc biệt đang chờ đón mình phía trong.

Anh chàng thân thiết bên Yaya Trương Nhi  bạn gái Lương Bằng Quang. Gần đây, Trương Nhi được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Âm mưu giày gót nhọn của đạo diễn, diễn viên Việt Kiều Kathy Uyên.

Anh chàng thân thiết bên Trương Nhi - bạn gái Lương Bằng Quang. Gần đây, Trương Nhi được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim ‘Âm mưu giày gót nhọn’.

Các bạn fan còn chu đáo dành tặng cho Bếp hát chiếc bánh kem và chúc bộ phim của đạo diễn Danny Do sẽ được thành công khi ra mắt. Hôm đó cũng là ngày ghi hình cuối cùng của phim.

Các fan còn chu đáo dành tặng cho ‘Bếp hát’ chiếc bánh kem và chúc bộ phim sẽ thành công khi ra mắt.

Các bạn fan còn chu đáo dành tặng cho Bếp hát chiếc bánh kem và chúc bộ phim của đạo diễn Danny Do sẽ được thành công khi ra mắt. Hôm đó cũng là ngày ghi hình cuối cùng của phim.

Quang Đăng (áo sơ mi) tạo dáng tinh nghịch khi chụp ảnh cùng Will.

Will hạnh phúc bên đoàn phim, ngày hôm ấy chắc chắc sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với anh chàng khi nhận được nhiều tình cảm từ các đồng nghiệp, đặc biệt là của Stellars ( FC 365). Sau đó 24/11, tại chương trình So you think you can dance, bất ngờ cả FC 365 cùng tổ chức sinh nhật cho Will ngay trước cổng chương trình. Khỏi phải nói, Will hạnh phúc đến cỡ nào.

Will hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp và các Stellars (FC 365).

Hân Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top