iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan sướng rơn khi Jun Su hát hit cũ của TVXQ

Thứ sáu, 18/10/2013, 08:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/10/2013, 08:17 (GMT+7)

Thành viên JYJ thể hiện giọng ca tuyệt vời trong 'Asu wa kuru kara', 'Forever Love', 'Hug', 'Proud'.

Kim Jun Su (JYJ) vừa kết thúc chuyến lưu diễn châu Á sau album solo thứ hai Incredible. Trong 100 ngày, nam ca sĩ đã gặp gỡ 100 nghìn fan ở 7 thành phố tại các quốc gia Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Trong hai đêm diễn cuối tại sân vận động Yokohama, Nhật Bản vào tối 15-16/10, Jun Su đã khiến các fan xứ hoa anh đào và đông đảo fan quốc tế vui mừng và xúc động đến rơi nước mắt khi hát một đoạn trong các hit cũ của TVXQ là Asu wa kuru kara, Forever Love, Hug Proud.  

Trong phần "Genie Time", tiết mục do Jun Su khởi xướng để thực hiện các mong muốn của khán giả. Fan Nhật đã bày tỏ nguyện vọng được nghe nam ca sĩ hát một vài ca khúc gắn liền với tên tuổi TVXQ tại Nhật. Thậm chí, các fan còn viết sẵn lời bài hát trên giấy phòng trường hợp Jun Su quên mất.   

Jun Su hát 'Asu wa kuru kara'
 
 
Asu wa kuru kara (Because tomorrow comes).
Jun Su hát 'Forever Love'
 
 
Forever Love.
Jun Su hát 'Proud'
 
 
Proud.
Jun Su hát 'Hug'
 
 
Hug.

Giọng hát tuyệt vời và đầy cảm xúc của Jun Su đã khiến cả sân vận động phải yên lặng lắng nghe rồi hét lên sung sướng. Nhiều fan thổ lộ mình đã bật khóc khi nghe Jun Su nói cái tên Tohoshinki (tên hoạt động ở Nhật của TVXQ) và nghe nam ca sĩ hát Asu wa kuru kara, Forever Love, Hug, Proud.

su-su-6853-1382008173.jpg

Jun Su hát, vẽ tranh, nhảy sexy và làm Gwiyomi theo yêu cầu của fan.

Jun Su và hai thành viên khác của JYJ là Jae Joong - Yoo Chun vốn thuộc nhóm TVXQ. Sau khi đệ đơn kiện công ty quản lý SM năm 2009, cả ba đã tách ra thành lập JYJ. Do SM nắm bản quyền tất cả các ca khúc TXVQ thể hiện, trong đó có không ít sáng tác của ba thành viên, người hâm mộ không có cơ hội được nghe JYJ biểu diễn hit cũ của TVXQ.

Lần này, cộng đồng fan TVXQ, nhất là những người hâm mộ trung thành luôn mong chờ "5 vị thần" tái hợp, đã được Jun Su "tưới nước mát vào trái tim mòn mỏi", để thêm niềm tin tiếp tục chờ đợi vào điều kỳ diệu trong tương lai.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top