iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan xúc động nhận được thư tay của G-Dragon

Thứ ba, 9/8/2011, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 9/8/2011, 15:09 (GMT+7)

Trưởng nhóm Big Bang vẫn luôn ngọt ngào như thế mà.

Rộ tin đồn Big Bang tan rã vì G-Dragon cạo đầu

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Big Bang (19/8/2006 - Big Bang chính thức ra mắt trong chương trình YG Family concert tại sân vận động Seoul Olympic Park), G-Dragon đã tự tay viết một bức thư vô cùng chân thành gửi đến các fan, khiến cư dân mạng xôn xao và nghẹn ngào xúc động.

da9f95ab9bc1eb96e0abd6df0e45b0eelarge-89

Nội dung bức thư của G-Dragon.

Sau đây là nội dung bức thư mà G-Dragon đã viết.

"Xin chào những người vô cùng quan trọng ^^

Các bạn hiện giờ thế nào?

Đáng lẽ ra tôi nên viết thư thường xuyên hơn, nhưng tôi chỉ có thể tiếp tục nói rằng, tôi xin lỗi...

Sắp đến kỉ niệm 5 năm thành lập Big Bang, và cũng sắp đến ngày sinh nhật của tôi.

Tôi muốn cám ơn tất cả các bạn, những người đã dõi theo chúng tôi một thời gian dài và gửi đến chúng tôi những điều ước tốt đẹp.

Nếu như tôi nghĩ về sinh nhật của mình, thì tôi đã luôn nhận được rất nhiều tình cảm và tinh nhắn chúc mừng. Nhưng năm nay tôi muốn làm điều gì đó tốt đẹp và thực sự có ý nghĩa hơn vào ngày sinh nhật cũng như kỉ niệm lần thứ 5 thành lập nhóm. Vì vậy tôi đang cố gắng để viết ra những suy nghĩ của mình một cách nhút nhát và dè dặt bằng chữ viết tay xấu xí của mình trong lá thư này, để gửi tới các bạn.

Tôi biết các bạn đã làm rất nhiều những điều tốt đẹp cho chúng tôi. ( vì tôi đã gặp những người hâm mộ thật tuyệt vời mà, ke ke).

Nhưng lần này, tôi sẽ trả lời tất cả các bạn, với cái tên là VIPs (những người vô cùng quan trọng đối với tôi).

Đó là lí do vì sao tôi muốn các bạn vui vẻ trong thời gian này. Đối với sinh nhật lần này của tôi, tôi sẽ từ chối mọi loại quà tặng. Tôi đang rất hạnh phúc với tình cảm mà mọi người dành tặng cho tôi, vì vậy tôi chỉ cần mọi người chúc tôi sinh nhật vui vẻ và gửi cho tôi thật nhiều lời chúc ấm áp đến từ trái tim của các bạn. Với tôi như thế là quá đủ rồi. ^^

Từ bây giờ, tôi hi vọng rằng ngày sinh nhật của tôi sẽ là một ngày đặc biệt, là ngày mà chúng ta cùng nhau chia sẻ những giây phút ý nghĩa và tạo nên những kí ức tốt đẹp. Và với sự hạnh phúc dâng trào trong tâm trí tôi, tôi muốn gửi tới các bạn lời chào tạm biệt.

Tôi không muốn sống mà thiếu vắng các bạn, những VIP vô cùng quan trọng của tôi.

Với tư cách là trưởng nhóm Big Bang, tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để chứng tỏ với các bạn tôi sẽ tốt hơn và trưởng thành hơn từng ngày.

Và hãy nhớ tự chăm sóc bản thân mình trong thời tiết nóng nực này nhé.

Tạm biệt

Yêu mọi người".

Sau khi bức thư mà D-Gragon đích thân viết được up load lên mạng, các fan của Big Bang đã gần như "ngất" đi vì xúc động. Cư dân mạng thi nhau bày tỏ tình cảm với G-Dragon. "Chữ viết tay của oppa rất đẹp mà, đâu có xấu đâu", "thật tuyệt vời khi nhận được thư tay của anh", "anh ấy thật đáng yêu khi gọi chúng ta là những người quan trọng nhất của anh ấy"...

1-919567-1371344660_500x0.jpg

G-dragon thật đáng yêu.

Còn bạn thì sao, bạn có thấy G-Dragon cực kì đáng yêu không nào?

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top