iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Giáo sư' Xoay lần đầu tiết lộ về đám cưới

Thứ sáu, 5/4/2013, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 5/4/2013, 09:15 (GMT+7)

Giáo sư Xoay hài hước chia sẻ, trong lúc viết thiệp gửi bạn bè, có lúc cao hứng, anh còn làm cả thơ con cóc.

Vợ giáo sư Xoay khoe ảnh cưới

Ngày mai 6/4, Đinh Tiến Dũng sẽ chính thức rước nàng về dinh. Đám cưới của anh và MC Hồng Nga sẽ được tổ chức tại một nhà hàng ở Hà Nội. 

Những ngày này, Giáo sư Xoay và vợ tương lai đang gửi thiệp mời, nhắn tin, gọi điện cho bạn bè để mời cưới. Anh tâm sự: "Việc chuẩn bị các khâu khác đến bây giờ cũng hòm hòm rồi. Thú thực là chúng tôi mới cưới lần đầu nên cũng chưa có kinh nghiệm lắm! May mà bạn bè anh em xúm vào giúp mỗi người một tí nên cũng ổn rồi".

thiep-cuoi-giao-su-xoay1-266741-13724778

Thiệp mời độc đáo của Giáo sư Xoay.

Ngay khi khoe thiệp cưới với hình ảnh cô dâu chú rể hạnh phúc bên đàn cừu Shaun the sheep, Cù Trọng Xoay đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chiếc thiệp độc đáo, ngộ nghĩnh từ người hâm mộ. Điều này khiến anh rất bất ngờ và khi được hỏi về ý tưởng thiết kế, anh cho biết: "Ban đầu chúng tôi bàn bạc và chọn kiểu bưu thiếp để làm thiệp cưới, (kiểu này thế giới làm nhiều rồi mà!). Còn hình vẽ, tôi nhờ một “đại ca” của tôi trong tập đoàn FPT. Chúng tôi chọn hình ảnh trại nuôi cừu trong phim Shaun the sheep vì cả hai có nhiều kỷ niệm với phim này. Có lẽ sống trong môi trường FPT lâu quá nên chúng tôi cũng không nghĩ làm như thế là phá cách, vì với người FPT, những việc này quá bình thường".

Với mỗi người, Đinh Tiến Dũng và Hồng Nga cũng tự tay viết lời mời với những thông điệp dành riêng cho họ. "Đôi khi cao hứng tôi làm cả thơ con cóc cho vui. Nhờ vậy mà nhìn những tờ thiệp các báo đăng, chúng tôi biết chính xác đấy là thiệp đã gửi ai (để còn tiện “ăn vạ” bắt đền vì làm lộ thiếp)", anh dí dỏm tâm sự.

anh-cuoi-giao-su-xoay2-955412-1372477812

Cô dâu Hồng Nga.

Nổi tiếng là người viết kịch bản cho nhiều chương trình đặc sắc của Đài truyền hình như Gặp nhau cuối năm, Hỏi xoáy đáp xoay, Táo quân..., nhưng trong ngày vui của mình, Đinh Tiến Dũng không cầu kỳ về nghi lễ. Đám cưới của anh vẫn gồm các thủ tục như bình thường với việc cắt bánh, rót rượu, cảm ơn quan khách.

anhoi1-205732-1372477812_500x0.jpg

Vợ chồng giáo sư Xoay trong lễ ăn hỏi.

Khi được hỏi sẽ hát tặng vợ bài gì trong hôm cưới, anh nói: "Hát đám cưới là nghề của tôi, nhưng mà đó là đám cưới người khác. Còn trong đám cưới của mình, tôi không biết có thời gian để hát không vì vợ chồng tôi phải đi cảm ơn quan khách. Mà nếu có thời gian, chắc tôi cũng chẳng chen vào chương trình văn nghệ được. Tôi thấy danh sách bạn bè đăng ký hát và các cô bác trong câu lạc bộ Thơ hưu trí của bố mẹ đăng ký đọc thơ đã khá dài, nên tôi cũng chưa chuẩn bị gì".

Kenzo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top