iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Hồ, Thu Minh đối lập quan điểm

Thứ tư, 14/3/2012, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/3/2012, 15:33 (GMT+7)

Làm giám khảo The Voice, Hà Hồ thiên về cảm xúc còn Thu Minh nhất quyết chọn giọng ca chỉn chu.

Hà Hồ, Mr Đàm làm giám khảo với cát xê 'khủng'

Sau khi BTC công bố hai trong bốn vị giám khảo của chương trình The Voice - Giọng hát Việt là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà, trưa 14/3, 2 vị giám khảo còn lại đã lộ diện: đó là nữ ca sĩ với giọng hát cao vút và phong cách sexy Thu Minh và thành viên cuối cùng là ca sĩ , nhạc sĩ Trần Lập- thành viên nhóm Bức Tường.

Điều khác biệt của chương trình Giọng hát Việt so với những chương trình khác chính là ban giám khảo sẽ đóng vai trò là những huấn luyện viên cho những thí sinh mà họ chọn ở vòng thử giọng giấu mặt, điều này càng minh chứng cho việc ngoại hình không còn là rào cảnh lớn khi các bạn tham gia chương trình.

8-767955-1371186595_500x0.JPG

Dàn giám khảo của The Voice.

Bốn vị giám khảo đều có chỗ đứng và được xếp vào hàng sao 'khủng' của showbiz Việt, nhưng xét về khía cạnh chuyên môn thì họ đều có một độ "chênh" nhất định. Chia sẻ về vấn đề này, ca sĩ Hồ Ngọc cho biết: “Theo quan niệm của khán giả từ trước đến nay thì ca sĩ có giọng hát hay là phải hát to và rõ, nhưng với giọng hát thì Hà sẽ không chú trọng về vấn đề này, tiêu chí của Hà sẽ chọn những bạn có giọng hát đi sâu vào lòng người và từ trái tim đến trái tim mới quan trọng”

12-202823-1371186597_500x0.JPG

Hai nữ giám khảo xinh đẹp có phần đối chọi quan điểm với nhau.

Ngược lại với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thu Minh cho biết : “Với một người ca sĩ khi đứng trên sân khấu họ có thể không đẹp về trang phục, ngoại hình nhưng về giọng hát nhất định họ phải chỉnh chu thế nên Minh sẽ chọn những bạn có tiềm năng để ngày càng có nhiều cơ hội cho những thứ hay phát triển và đào thải những cái không hay”

Bên cạnh việc chọn lựa các thí sinh cho đội của mình, mỗi ban giám khảo còn có một đội hỗ trợ với sự tham gia của các tên tuổi nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc, nhà thiết kế, biên đạo, nhiếp ảnh,...hàng đầu như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Dân, Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, Công Trí, Chung Thanh Phong, Đức Huy, Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng, …cùng đồng hành để tạo nên một ekip hoàn chỉnh.

Vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra từ ngày 21/5/2012 đến ngày 31/5/2012 ở Hà Nội, TP HCM, và Đà Nẵng. Sau khi chọn được 76 thí sinh của vòng sơ tuyển thì các bạn sẽ đến với vòng Thử giọng giấu mặt ở vòng này mỗi thành viên ban giám khảo sẽ chọn ra 56 thí sinh cho riêng minh thông qua việc nghe giọng hát mà không được nhìn thấy thí sinh. Sau vòng thử giọng các thí sinh sẽ được ban giám khảo huấn luyện để cùng tranh tài với nhau ở vòng Đối đầu, kết thúc vòng đối đầu mỗi ban giám khảo sẽ còn lại 6 thí sinh. Hành trình cuối cùng là đến với 9 liveshow chính thức của chương trình. Chương trình The Voice Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu từ 21/05/2012 và kết thúc vào ngày 6/12/2012.

Jer Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top