iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Hồ tổ chức tour xuyên Việt miễn phí cho 40.000 khán giả

Thứ năm, 2/10/2014, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 2/10/2014, 17:15 (GMT+7)

Đây là chương trình nằm trong chuỗi dự án đánh dấu kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Chiều ngày 2/10, Hồ Ngọc Hà cùng ekip Tour diễn xuyên Việt với 5 đêm nhạc miễn phí sẽ diễn ra tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng & Cần Thơ 

Chiều 2/10, Hồ Ngọc Hà tổ chức buổi họp báo công bố Tour diễn xuyên Việt với 5 đêm nhạc miễn phí sẽ diễn ra tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ .

Với đối tượng khán giả chính là sinh viên và khán giả trẻ Tour diễn xuyên Việt sẽ mang một không gian âm nhạc với nhiều màu sắc tươi trẻ và sôi động. Ở mỗi chương trình, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn khoảng 16  20 ca khúc với 3 màu sắc khác nhau mang tên: Khát vọng sinh viên, Top Hits và Vũ điệu sôi động.

Nữ ca sĩ chia sẻ, đối tượng khán giả chính là sinh viên và khán giả trẻ.  Tour diễn xuyên Việt sẽ mang một không gian âm nhạc với nhiều màu sắc tươi trẻ và sôi động. Ở mỗi chương trình, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn khoảng 16-20 ca khúc với 3 màu sắc khác nhau mang tên: Khát vọng sinh viên, Top Hits và Vũ điệu sôi động.

Đồng hành và luân phiên xuất hiện trong tour diễn cùng Hồ Ngọc Hà sẽ là những cái tên ca sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay như:  Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Đinh Hương, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Sơn Ngọc Minh, nhóm FB Boiz, nhóm Bee. T&

Khách mời đặc biệt chính là nhạc sĩ Phương Uyên, chị sẽ ngẫu hứng ghita cùng Hồ Ngọc Hà. Không chỉ mang đến những ca khúc được yêu thích nhất, một số khách mời cũng sẽ mang đến những tiết mục đặc biệt cho chương trình.

Đồng hành và luân phiên xuất hiện trong tour diễn cùng Hồ Ngọc Hà sẽ là những cái tên ca sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Đinh Hương, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Sơn Ngọc Minh, nhóm FB Boiz, nhóm Bee. T&

Đồng hànhtrong tour diễn cùng Hồ Ngọc Hà sẽ là những cái tên ca sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Đinh Hương, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Sơn Ngọc Minh, nhóm FB Boiz, nhóm Bee.T…

Dù là chương trình dành cho sinh viên và được tổ chức nhiều nơi, thế nhưng Hồ Ngọc Hà và ekip tổ chức mong muốn mang đến một tour diễn thật quy mô và hấp dẫn.

Hồ Ngọc Hà và ekip mong muốn mang đến một tour diễn thật quy mô và hấp dẫn cho các khán giả trẻ.

Vé sẽ được phát hành trước một tuần tại các điểm diễn, ngoài lực lượng khán giả chủ yếu là sinh viên, ban tổ chức cũng dành một lượng vé cho khán giả trẻ và người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà.

Vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí, sẽ được phát hành trước một tuần tại các điểm diễn. Ngoài lực lượng khán giả chủ yếu là sinh viên, ban tổ chức cũng dành một lượng vé cho khán giả trẻ và người hâm mộ Hà Hồ.

Chương trình miễn phí dành cho 40 000 khán giả từ 60 trường Đại học.  Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và lên phương án tổ chức cùng các địa phương

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và lên phương án tổ chức cùng các địa phương, tour diễn dự kiến dành cho 40 000 khán giả từ 60 trường đại học. 

Dự kiến sau tour diễn xuyên Việt này ê kíp sẽ thực hiện Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.

Dự kiến sau tour diễn này, ê kíp sẽ thực hiện Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.

7-JPG-6653-1412243183.jpg

Nhóm FB Boiz xuất hiện với đầy đủ các thành viên tại buổi họp báo sau tin đồn tan rã.

Trước khi chương trình diễn ra sẽ có nhiều hoạt động bên lề, trong đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, chương trình cũng trao tặng 20 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên khó khăn, học giỏi.

Trong đêm diễn đầu tiên tại TP HCM, chương trình sẽ trao tặng 20 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên khó khăn, học giỏi.

Trailer Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top