iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2013, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ha Ji Won thành lập công ty quản lý riêng

Tên công ty của chị là Moon Entertainment với ý nghĩa nữ diễn viên tỏa sáng rực rỡ.

Ngày 6/8 vừa qua, đại diện công ty mới của Ha Ji Won là Moon Entertainment nói với E!News: "Chúng tôi chưa đăng ký công ty, nhưng cô ấy đã thành lập công ty riêng được khoảng gần tháng. Văn phòng công ty ở Gangnam và Ha Ji Won đã tự đi quảng bá công ty của mình. Ý nghĩa tên của công ty là mong muốn của Ha Ji Won muốn trở thành một diễn viên tỏa sáng rực rỡ như mặt trời và mặt trăng".

Ha-Ji-Won-050053-1375844954_500x0.jpg

Ha Ji Won tự mở công ty quản lý cho riêng mình. Ảnh: AK.

Xuất hiện trên chương trình Thank You mới đây của đài SBS, Ha Ji Won cũng úp mở rằng chị muốn ký hợp đồng với một công ty mới, và xuất hiện với sự khởi đầu mới. Công ty do Ha Ji Won lập chưa có ý định tuyển thêm các diễn viên khác mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp của chủ nhân nó mà thôi.

Trước khi hết hợp đồng, Ha Ji Won thuộc biên chế của Wellmade STARM trong vòng 10 năm. Đầu năm nay, Ha Ji Won chia tay với Wellmade cũng như từ chối nhiều lời mời gọi từ các công ty khác với những hợp đồng khổng lồ để mở công ty riêng. 

ha-ji-won-secret-garden-1375844954_500x0

Bộ phim ăn khách của Ha Ji Won gần đây nhất chính là Secret Garden. Ảnh: AK.

Nhiều người cho rằng đây là một quyết định khá táo bạo và mạo hiểm của Ji Won. Bi Rain cũng từng mở công ty quản lý riêng, nhưng sau đó phải sát nhập. Các fan e ngại rằng Ha Ji Won cũng sẽ đi vào vết xe đổ tương tự. Tuy nhiên phần lớn những người hâm mộ khác đều ủng hộ quyết định này của chị. 

Bộ phim gần đây Ha Ji Won tham gia là Three Joseon Angels, phát sóng vào cuối năm nay. Bộ phim đầu tiên mà chị tham gia với tư cách là diễn viên của Moon Entertainment là Hwatu (tên dự kiến), một tác phẩm cổ trang của đài MBC. Phim dự kiến sẽ phát sóng sau khi Nữ Thần Lửa Jung Yi kết thúc.

Gấu Con
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top