iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Harry Lu 7 lần yêu, chưa bao giờ tỏ tình thất bại

Thứ tư, 4/6/2014, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/6/2014, 09:21 (GMT+7)

Hot boy xứ Đài chia sẻ những điều thú vị về bản thân như từng vấp ngã vì chân quá dài, có bạn gái khi học lớp 9 và đã trải qua 7 mối tình. 

Trước khi gia nhập showbiz Harry từng đi những quán pub và bar khá nhiều để xã giao với những người bạn chung trường hoặc bạn từ Đài Loan sang thăm. Sau này khi đã tham gia giải trí rồi thì giảm bớt để tập trung cho công việc.

Trước khi gia nhập showbiz Harry từng đi những quán pub và bar khá nhiều để xã giao với những người bạn chung trường hoặc bạn từ Đài Loan sang thăm. Sau này, khi đã tham gia giải trí, anh chàng giảm bớt để tập trung cho công việc.

Tính Harry khá trẻ con và tinh nghịch nên không ít lần khiến mẹ giận vì tội quá lỳ. Như lúc nhỏ Harry có lần đi chợ cùng mẹ, vì chợ khá đông nên mẹ nổ sẵn máy xe để tiện chạy đi để không cản trở giao thông. Bản tính tinh nghịch  nên Hary rồ ga cho xe chạy khiến mẹ cùng mọi người trong chợ một phen thót tim. Cũng may là chỉ rồ nhẹ thôi nên xe chỉ ngã bị hư đầu xe và kiếng xe, Harry vẫn an toàn, về nhà bị mẹ đánh đòn quá trời.

Tính Harry khá trẻ con và tinh nghịch nên không ít lần khiến mẹ giận vì tội quá lỳ. Lúc nhỏ, Harry có lần đi chợ cùng mẹ, vì chợ khá đông nên mẹ nổ sẵn máy xe để tiện chạy đi để không cản trở giao thông. Bản tính tinh nghịch nên anh chàng rồ ga cho xe chạy khiến mẹ cùng mọi người trong chợ một phen thót tim. Cũng may xe chỉ ngã bị hư đầu xe và kiếng xe, Harry vẫn an toàn.

Cực thích thể thao, có thể chơi tất cả các loại bóng phổ biến nhưng không thể chơi được bóng đá vì quá khó. Harry thích vận động bằng tay hơn là bằng chân nên đã thử chơi đá bóng mấy lần những không thể theo lâu dài được

Cực thích thể thao, có thể chơi tất cả các loại bóng phổ biến nhưng không thể chơi được bóng đá vì quá khó. Harry thích vận động bằng tay hơn là bằng chân nên đã thử chơi đá bóng mấy lần những không thể theo lâu dài được.

10403560-4370279631730-6771953-4399-3717

Lúc nhỏ, anh chàng rất lùn và mập nên phải dùng thuốc tăng trưởng chiều cao để cải thiện vóc dáng. Chỉ trong vòng nửa năm từ lúc bắt đầu sử dụng thuốc tăng chiều cao, không rõ do thuốc hay vì phát triển tự nhiên, anh chàng ăn tới 6 tô cơm mỗi bữa và cao lên 20cm trong vòng vài tháng. Lúc mới bắt đầu cao lên Harry không thể chạy được vì chân dài nên 2 bên cứ đụng vào nhau khiến anh chàng tự vấp té.

Có một điều mà trước giờ Harry chưa nói ra, chính là trước giờ bản thân chưa từng bị từ chối khi tỏ tình. Từ lớp 9 Harry đã bắt đầu hiểu và biết khá nhiều trong chuyện tình cảm nên ngay từ lúc đó đã có bạn gái. Đến bây giờ thì đã có 7 mối tính vắt vai rồi đấy.

Có một điều mà Harry ít nói ra là trước giờ, anh chàng chưa từng bị từ chối khi tỏ tình. Từ lớp 9,  Harry đã có bạn gái và tính đến giờ, anh chàng có đến 7 mối tính vắt vai.

Là một chàng trai cung Bạch Dương nhưng Harry cảm thấy bản thân không thừa hưởng đặc tính giống sự quyết đoán của chú cừu mà lại hay do dự khi gặp phải trường hợp nào đó cần quyết định. Đặc biệt là không chung thủy mà cực kì đào hoa (cười). Tính Harry khá đơn giản và không bị phụ thuộc vật chất. Anh chàng cho biết mình chỉ làm những gì bản thân cảm thấy thích và hoàn toàn không bị vật chất chi phối.

Là một chàng trai cung Bạch Dương nhưng Harry cảm thấy bản thân không thừa hưởng đặc tính trong sự quyết đoán của chú cừu mà lại hay do dự khi gặp phải trường hợp nào đó cần quyết định. Đặc biệt là không chung thủy mà cực kỳ đào hoa (cười). Tính Harry khá đơn giản và không bị phụ thuộc vật chất. Anh chàng cho biết mình chỉ làm những gì bản thân cảm thấy thích và hoàn toàn không bị vật chất chi phối.

Harry không thích bị gọi là người Trung Quốc vì anh là người Đài Loan. Nhiều người nhầm lẫn việc này trong sự việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của nước Việt Nam nên đã dùng những từ không hay ho đả kích anh chàng. Anh nhiều lần giải thích mới các fan mình là người Đài Loan, dù hai nước có sử dụng ngôn ngữ na ná nhau nhưng là 2 đất nước có văn hóa và truyền thống khác nhau. Harry khá buồn khi đến tận bây giờ, nhiều bạn còn tưởng anh là người Trung Quốc nên có những lời nói đụng chạm và tổn thương anh chàng.

Harry không thích bị gọi là người Trung Quốc vì anh là người Đài Loan. Nhiều người nhầm lẫn việc này trong sự việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của nước Việt Nam nên đã dùng những từ không hay ho đả kích anh chàng.

Lúc nhỏ đã nói dối bố mẹ bị cận là do học bài nhiều nhưng thật chất là trùm mền chơi games trong bóng tối khiến anh bị cận và phải sử dụng kính áp tròn khi chơi thể thao và đóng phim.

Lúc nhỏ, anh chàng đã nói dối bố mẹ bị cận do học bài nhiều nhưng thực chất,  việc trùm mền chơi games trong bóng tối mới là nguyên nhân khiến Harry bị cận và phải sử dụng kính áp tròng khi chơi thể thao và đóng phim.

Jessica

cats-5568-1401815341.jpg Harry Lu bật mí nghi án cặp Hoàng Thùy Linh

Diễn viên 'Thần tượng' Harry Lu cho rằng trước một cô gái đẹp như Hoàng Thùy Linh thì chuyện xao xuyến, rung động là khó tránh.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top